Tháng Chín 25, 2023
Tiết lộ/FNV

Kiểm tra thông tin về Palestine vs San Lorenzo trực tiếp, diễn ra vào Thứ Tư tuần này (3), lúc 7 giờ tối (giờ Brasilia), tại Estadio El Teniente, trong một trận đấu hợp lệ cho vòng 3 của Nam Mỹ 2023.

Palestino vs San Lorenzo trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: 03 Tháng Năm, 2023
  • Thời gian: 19:00 (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: El Teniente
  • Truyền trực tuyến: Ngôi sao+

Thông tin mới nhất về trận đấu Palestino vs San Lorenzo

Ô người Palestin thêm ba trận thua liên tiếp trong giải vô địch Chile, qua đó chiếm vị trí thứ 11 với 15 điểm giành được. Ngoài tình hình phức tạp trên bảng xếp hạng, đội đã để thủng lưới 24 bàn trong giải đấu, tức là bên cạnh United Bullfinchđội có hàng thủ tệ nhất.

Sau thất bại trước NubleneseÔ người Palestin đặt mục tiêu giành chiến thắng trở lại, đặc biệt là với sức mạnh của người hâm mộ. Cầu thủ ghi bàn hàng đầu của đội trong mùa giải là Misale Dávila, người đã ghi chín bàn thắng và cung cấp một pha kiến ​​​​tạo. Trong đội hình có 3 hậu vệ, vận động viên này hoạt động thoáng hơn bên cánh trái, với vai trò tiền vệ cánh

Bất chấp khoảng cách sáu điểm cho tấm sôngÔ san lorenzo vẫn đang tranh giành vị trí số 1 trong Giải vô địch Argentina. Đội chiếm vị trí thứ 2 với 28 điểm giành được. Không giống như đối thủ gặp vấn đề ở hàng thủ, đội tuyển Argentina chỉ để thủng lưới 5 bàn ở giải quốc nội, là hàng thủ tốt nhất.

Lúc đầu, đội không gặp vấn đề gì khi đối đầu với người PalestinVì vậy, huấn luyện viên san lorenzo, ruben insúa, có thể cast tốt nhất của dàn diễn viên. Để tập trung cho hàng tiền vệ, đội có thể bắt đầu với sơ đồ 3-4-2-1, với hai tiền vệ áp sát hàng công.

Đội hình dự kiến ​​Palestino vs San Lorenzo

đội hình Palestine: Đối chiếu; Ceza, Suárez và Rojas; Carrasco, Farías, Martínez (Benítez), Cornejo và Dávila; Barticciotto và Salas. Kỹ thuật viên: Pablo Sánchez.

tham ô Palestine: Agustín Farías bị treo giò cả hiệp.

Đội hình San Lorenzo: Batalla; Pérez, Gattoni và Hernández; Giấy, Sánchez (Perruzzi), Elías và Braida; Barrios và Andrés Vombergar; Rào chắn. Kỹ thuật viên: Rubén Insúa.

Tham ô San Lorenzo: Lúc đầu, câu lạc bộ không có tham ô.

Ai là người yêu thích cho trận đấu?

Ô san lorenzo là yêu thích để giành được ba điểm.

Trận đấu diễn ra khi nào và ở đâu?

trò chơi giữa người Palestin Nó là san lorenzo diễn ra vào Thứ Tư tuần này (3), lúc 7 giờ tối (giờ Brasilia), tại Sân vận động El Teniente.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *