Tháng Hai 27, 2024
Tiết lộ/FNV

Kiểm tra nơi để xem Palmeiras vs Corinthians trực tiếp, trong một trận đấu tay đôi hợp lệ cho vòng thứ 3 của Giải vô địch Serie A Brazil. Đội ngũ của cây cọ nhận được Côrintô Thứ Bảy tuần này (29), lúc 6:30 chiều (giờ Brasilia), tại Allianz Parque, São Paulo. ra mắt.

Trực tiếp Palmeiras vs Corinthians trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: 29 Tháng Tư, 2023
  • Thời gian: 6:30 tối (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Công viên Allianz, São Paulo.
  • Truyền trực tuyến: ra mắt

thông tin mới nhất từ Palmeiras vs Corinthians sống

Trò chơi cuối cùng của cây cọ đó là một trận hòa, trên sân khách, với tỷ số 1 x 1, trước mồ mảcho sự khởi hành trở lại của cúp Brazil. Bằng cách này, các cây cọ đang tính phí hàng triệu đô la từ WTorre, đề cập đến các buổi biểu diễn, hộp, cùng những thứ khác mà công ty kỹ thuật đã sử dụng sân vận động. Cụ thể, số tiền sẽ vào khoảng 127 triệu đô la R, chưa được chuyển kể từ năm 2015.

Trò chơi cuối cùng của Côrintô đó là chiến thắng trên sân nhà trước chèo thuyềnbằng 2 x 0, bằng cúp Brazilnơi nó đã được thực hiện để hình phạt với phân loại của Mũ sắt. Tuy nhiên, ngay cả với việc phân loại, huấn luyện viên Cu ca trái chỉ huy của đội sau hai trò chơi. Rõ ràng, lý do huấn luyện viên ra đi là theo yêu cầu của gia đình ông, sau một cuộc biểu tình rầm rộ phản đối việc thuê chỉ huy do tranh cãi về vụ hiếp dâm tập thể ở Thụy Sĩ năm 1987.

Đội hình có thể có của Palmeiras vs Corinthians

Đội hình dự kiến ​​của Palmeiras: Weverton; Gustavo Garcia, (c) Gustavo Gómez, Murilo, Joaquín Piquerez; Richard Rios, Zé Rafael; Artur, Gabriel Menino, Dudu; Rafa Navarro. Kỹ thuật viên: Abel Ferreira.

Đội hình dự kiến ​​của Corinthians: (c) Cassius; Fagner, Bruno Mendez, Gil, Fabio Santos; Fausto Vera, Roni; Adson, Roger Guedes, Giuliano; Yuri Alberto. Kỹ thuật viên: Được xác định.

trận đấu giữa mấy giờ Palmeiras vs Corinthians?

trận đấu giữa Palmeiras vs Corinthians được lên kế hoạch vào Thứ Bảy tuần này (29), lúc 6:30 chiều (giờ Brasilia).

Trò chơi sẽ được chơi ở đâu? Palmeiras vs Corinthians sống?

Cuộc đối đầu giữa Palmeiras vs Corinthians sống sẽ có mặt tại Allianz Parque, São Paulo..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *