Tháng Chín 25, 2023
Tiết Lộ / FNV

Thứ Năm tuần này (4), Bảo trợ x Melgar cuộc đọ sức ở lượt trận thứ 3 vòng bảng Libertadores 2023. Do đó, trò chơi diễn ra trên bãi cỏ của Estadio Presbítero Bartolomé Grella, trên đất Argentina. Cuối cùng, trận đấu được ấn định vào lúc 7 giờ tối (giờ Brasilia). Điều đó nói rằng, bạn có thể làm theo cùng Bảo trợ x Melgar sống dựa vào tối quan trọng +.

Bảng kỹ thuật – Patronato x Melgar trực tiếp và trực tuyến

  • Giai đoạn / Giải đấu: Trực tiếp Patronato vs Melgar – Vòng 3 – Libertadores 2023
  • Ngày: ngày 4 tháng 5 năm 2023
  • Thời gian: 19:00 (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Linh mục Bartolomé Grella, Entre Ríos (Argentina)
  • truyền trực tuyến: tối quan trọng +.

Thông tin trực tiếp Patronato vs Melgar mới nhất

Ô bảo trợ giành được vị trí cho Libertadores 2023 sau chiến tích chinh phục cúp quốc gia Argentina đáng nhớ. Bằng cách này, câu lạc bộ khiêm tốn Rojinegro quật ngã những gã khổng lồ quốc gia để nâng cao chiếc cúp vô địch: River Plate, Boca Juniors và Talleres đang ở giữa đường.

Điều đó nói rằng, các bảo trợ tiếp tục mùa giải ở giải hạng 2 Argentina, nơi nó trải qua những khó khăn lớn. Hơn nữa, tranh chấp về những người giải phóng: Đội tuyển Argentina vẫn chưa ghi được điểm nào trong cuộc thi.

Ở vòng mở màn, bảo trợ nhận Atlético Nacional, từ Colombia; và thua trên sân nhà với tỷ số 2 x 1. Ở vòng tiếp theo, đội Argentina đến thăm Olimpia, và thua Asunción với tỷ số 1 x 0.

Cuối cùng, kỹ thuật viên Walter Otta đến với tất cả các cầu thủ trong đội của bạn có mặt; xem xét rằng anh ấy đã không báo cáo bất kỳ sự vắng mặt nào cho trận đấu này.

Mặt khác, các megar rất có động lực cho trận đấu này, sau khi đánh bại Academia Cantolao với tỷ số 5 x 0 ở vòng Giải vô địch Peru.

Mặc dù vậy, đội bóng đến từ thành phố Arequipa đang thi đấu không tốt ở mùa giải này tại giải quốc gia. Điều đó nói rằng, các megar nó chỉ đứng thứ 16 trong bảng xếp hạng Giải vô địch Peru.

Cho những người giải phóngÔ megar vẫn chưa thắng vào năm 2023. Vì vậy, người Peru đã ra quân trên sân nhà trước Olimpa và hòa 1 x 1. Ở vòng tiếp theo, họ đến thăm Atlético Nacional ở Colombia và thua đội chủ nhà với tỷ số 3 x 1.

Cuối cùng, dàn diễn viên do huấn luyện viên dẫn dắt Mariano Soso đến cho cuộc đấu tay đôi này mà không có sự vắng mặt xác nhận. đó là, các megar đi kèm với toàn bộ lực lượng chống lại người Argentina.

Đội hình dự kiến ​​trực tiếp Patronato vs Melgar

Đội hình dự kiến ​​của Bảo trợ: cứu; Ruiz Diaz, Gonzalez, Ojeda và Cobos; Arce, Domingo và Valdez; Vázquez; Enzo Diaz và Esquivel. Kỹ thuật viên: Walter Otta

Chủ nhân tham ô: không hiểu biết.

Đội hình xuất phát nhiều khả năng của Melgar: Xa-rô; Ibañez, Deneumostier, Orzán và Cavero; Martinez, Arias, Archimbud và Iberico; Bordacahar và Cuesta. Kỹ thuật viên: Rafael Lacerda

Tham ô Melgar: không hiểu biết.

Trực tiếp trận đấu giữa Patronato vs Melgar lúc mấy giờ?

Trận đấu trực tiếp giữa Patronato x Melgar dự kiến ​​diễn ra vào Thứ Năm tuần này (4) lúc 7 giờ tối (giờ Brasília).

Trận đấu giữa Patronato x Melgar sẽ trực tiếp ở đâu?

Cuộc đối đầu giữa các đội PAtronato x Melgar trực tiếp sẽ diễn ra trên cỏ của Estadio Presbítero Bartolomé Grella, ở Entre Ríos, Argentina.

Đội hình xuất phát nhiều khả năng của Melgar: Xa-rô; Ibañez, Deneumostier, Orzán và Cavero; Martinez, Arias, Archimbud và Iberico; Bordacahar và Cuesta. Kỹ thuật viên: Rafael Lacerda

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *