Tháng Mười 3, 2023
Tiết Lộ / FNV

Kiểm tra nơi để xem Pouso Alegre vs Brusque trực tiếp, trong một trận đấu tay đôi hợp lệ cho vòng 2 của Giải vô địch Serie C Brazil. Đội ngũ của hạ cánh vui vẻ nhận được cộc cằn Thứ Bảy tuần này (6), lúc 7 giờ tối (giờ Brasilia), tại sân vận động Manduzão, Pouso Alegre, Minas Gerais. Trận đấu có thể đi kèm với trả tiền cho mỗi lần xem Bóng đá của chúng tôi.

Pouso Alegre vs Brusque trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: Ngày 6 tháng 5 năm 2023
  • Thời gian: 19:00 (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Manduzão, Pouso Alegre, Minas Gerais
  • Truyền trực tuyến: bóng đá của chúng tôi

thông tin mới nhất từ Pouso Alegre vs Brusque sống

Trò chơi cuối cùng của hạ cánh vui vẻ đó là với chiến thắng, xa nhà, chống lại vòng trònvới tỷ số 1 x 0, cho vòng 1 của cuộc thi dòng Cvới bàn thắng duy nhất của đội được ghi bởi Djalma. Như vậy, cho đến lúc này đội chủ sân Minas Gerais đang đứng ở vị trí thứ 6 với 3 điểm và 1 bàn thắng ghi được.

Trò chơi cuối cùng của cộc cằnđó là chiến thắng 1 x 0, trên sân nhà, trước Amazonas FCcũng trong một trò chơi hợp lệ cho vòng 1 của dòng C. mục đích của cộc cằnđược đánh dấu bởi Rodolfo Potiguar và những người chiến thắng trong trận đấu vẫn bị trục xuất Guilherme Queiroz. Như vậy, đội chủ sân Santa Catarina đang đứng ở vị trí thứ 5, với ba điểm và một bàn thắng ghi được.

Nó sẽ là lần đầu tiên Pouso Alegre vs Brusque sẽ giáp mặt nhau.

Đội hình có thể có của Pouso Alegre vs Brusque

Đội hình dự kiến ​​cho Pouso Alegre: Rafael Pascal; Weriton Luiz Gutierre, Rayan, Renato Barbosa Vischi, Nathan; Igor Pereira, Djalma; Erick Salles, Ingro, Alason Carioca; Jonathan. Kỹ thuật viên: Eugene Souza.

Đội hình xuất phát có thể xảy ra của Brusque: Matheus Nogueira; Danilo Belão, Éverton Alemão, Wallace Reis, Alex Ruan; Jhemerson, Rodolfo Potiguar, Diego Mathias; Everton Bala, Olávio, Lucas Poletto. Kỹ thuật viên: Luizinho López.

trận đấu giữa mấy giờ Pouso Alegre vs Brusque?

trận đấu giữa Pouso Alegre vs Brusque được lên kế hoạch vào Thứ Bảy tuần này (6), lúc 7 giờ tối (giờ Brasilia).

Trò chơi sẽ được chơi ở đâu? Pouso Alegre vs Brusque sống?

Cuộc đối đầu giữa Pouso Alegre vs Brusque sống sẽ có mặt tại sân vận động Manduzão, Pouso Alegre, Minas Gerais.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *