Tháng Mười Hai 11, 2023

Xem ở đâu để xem Pouso Alegre v Sao Bernardo trực tiếp, cho vòng 3 của Brasileirão Loạt C2023. Cuộc đọ sức sẽ diễn ra tại sân vận động Manduzão, ở Pouso Alegre, bang Minas Gerais. Trận đấu sẽ diễn ra vào thứ Bảy tuần này (13), lúc 4:30 chiều (giờ Brasilia). Kiểm tra thêm thông tin dưới đây:

Pouso Alegre vs Sao Bernardo trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: Ngày 13 tháng 5 năm 2023.
  • Thời gian: 4:30 chiều (giờ Brasilia).
  • Sân vận động: Manduzão, Pouso Alegre, Minas Gerais.
  • truyền trực tuyến: DAZN và Nosso Futebol (SKY và ClaroTV).

Thông tin mới nhất về Pouso Alegre vs Sao Bernardo sống

Ô đổ bộ Vui mừng là vào thời điểm tốt nhất của nó trong năm. Đội bóng đến từ Minas Gerais đã không thua trong sáu trận đấu, hai trận gần nhất là chiến thắng. Hơn nữa, những chiến thắng này đã diễn ra trong Loạt Wbỏ rơi đổ bộ với sáu điểm bị chinh phục trong hai hiệp đấu. Kết quả là: 1 x 0 so với Trở lại tròn, ra khỏi nhà; và 1 x 0 trên đầu cộc cằn. thi đấu tại Manduzão.

Ô họ đang bernard là lãnh đạo của Loạt W, ở thời điểm hiện tại, với 6 điểm giành được sau 2 vòng đấu, ghi 5 bàn và để thủng lưới 2 bàn. Ô Bernô thắng đối thủ truyền thống trong hai hiệp đầu của cuộc thi: 3 x 1 đối đầu chèo thuyền, trước những người hâm mộ của anh ấy; và 2 x 1 trên đầu từ Aparecidathi đấu xa nhà.

Đội hình có thể có của Pouso Alegre v Sao Bernardo

Pouso Alegre có khả năng đội hình: Raphael Pascoal; Weriton, Rayan Ribeiro, Renato Vischi và Nathan; Djalma, Patrick Allan, Igor Pereira và Jonathan Júnior; Ingro và Alason Carioca. Kỹ thuật viên: Roger Silva.

Tham ô Pouso Alegre: không hiểu biết.

Đội hình dự kiến ​​của San Bernardo: Alex Alves; Jeferson, Hélder Maciel, Matheus Salustiano và Rafael Vaz; Davi Gabriel, Rodrigo Souza, Lino và Léo Jabá; Matheus Oliveira và João Carlos. Kỹ thuật viên: Mario Zanardi.

Biển thủ São Bernardo: không hiểu biết.

Lịch sử đối đầu giữa Pouso Alegre vs São Bernardo?

đổ bộ Vui mừng Nó là họ đang bernard chưa bao giờ giáp mặt nhau.

Trận đấu Pouso Alegre x São Bernardo sẽ diễn ra ở đâu?

trận đấu giữa đổ bộ Vui mừng Nó là họ đang bernard sẽ có mặt tại sân vận động Manduzão, ở Pouso Alegre, bang Minas Gerais.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *