Tháng Chín 29, 2023
Tiết lộ/FNV

Kiểm tra thông tin về RB Bragantino x Sinh viên trực tiếp, diễn ra vào Thứ Ba tuần này (2), lúc 9 giờ tối (giờ Brasilia), tại Estádio Nabi Abi Chedid, trong một trận đấu hợp lệ cho vòng 3 của Nam Mỹ 2023.

RB Bragantino vs Estudiantes trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: 02 Tháng Năm, 2023
  • Thời gian: 21:00 (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Nabi Abi Chedid
  • Truyền trực tuyến: Ngôi sao+

Thông tin trực tiếp RB Bragantino vs Estudiantes mới nhất

Trận thua cho du thuyền khiến người hâm mộ lo lắng về tình hình hiện tại của đội trong mùa giải. Hai trận gần đây, CLB hòa và thua nên để đáp lại người hâm mộ, đội đặt mục tiêu giành chiến thắng thuyết phục.

Trong mùa giải 2023, vấn đề chính của đội là số lượng cầu thủ bị chấn thương. Ngay bây giờ, Nacho Laquintana, Leo Ortiz, vitinho, Luân Candido Nó là Lucas Cunha bị thương. Hơn nữa, Kevin Lomonaco đã được gỡ bỏ, sau tất cả, nó đang được điều tra trong Hình phạt tối đa cho hoạt động.

Với thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn so với đối thủ, sinh viên có một chiến dịch tốt Giải vô địch Argentina. Câu lạc bộ chiếm vị trí thứ 5, với 24 điểm giành được và bốn trận thắng trong năm trận gần nhất. Ở vòng đấu cuối cùng trên sân khách, đội đã đánh bại tấm phẳngra khỏi nhà.

cầu thủ ghi bàn hàng đầu của sinh viên trong mùa giải hiện tại là Mauro Boselliai đã chơi trong Côrintô. Năm 2023, tiền đạo này chơi 17 trận, ghi 7 bàn và có 2 pha kiến ​​tạo.

Ở mùa giải 2023, đội hình có Pablo Piatti Nó là José Sosa. piatti dành phần lớn sự nghiệp của mình cho bóng đá Tây Ban Nha, hóa trị, người Tây Ban Nha Nó là Elche. Ngược lại, sosa đã chơi một vài mùa trong Bayern München Nó là napôlinhưng điểm nổi bật là ở Türkiye.

Đội hình dự kiến ​​RB Bragantino vs Estudiantes

Đội hình RB Bragantino: Lucão; Aderlan, Eduardo Santos, Natan và Juninho Capixaba; Matheus Fernandes, Gustavinho (Eric Ramires) và Bruno Gonçalves; Helinho, Henry Mosquera và Eduardo Sasha. Kỹ thuật viên: Pedro Caixinha.

Tham ô RB Bragantino: Nacho Laquintana, Leo Ortiz, vitinho, Luân Candido Nó là Lucas Cunha bị thương.

Đội hình học sinh: Mariano Andújar; Zaid Romero, Núñez và Lollo (Guasone); Godoy, Benjamín Rollheiser, Jorge Rodríguez, Santiago Ascacíbar và Benedetti; Boselli và Mendez (Godoy). Kỹ thuật viên: Eduardo Dominguez.

sinh viên biển thủ: Ban đầu, đội không gặp khó khăn gì trong cuộc đối đầu.

RB Bragantino ở Nam Mỹ đang ở vị trí nào?

Với hai chiến thắng trong hai trò chơi, RB Bragantino đang dẫn đầu với sáu điểm.

Ai là người yêu thích cho trận đấu?

Ô RB Bragantino là yêu thích để giành được ba điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *