Tháng Tư 21, 2024
Tiết lộ/FNV

Xem ở đâu để xem River Plate vs Fluminense trực tiếp lượt 5 bảng D Libertadores 2023. Cuộc đọ sức sẽ diễn ra tại sân vận động Monumental de Nuñes ở Buenos Aires, Argentina. Trận đấu sẽ diễn ra vào thứ Tư tuần này (7), lúc 21:30 (giờ Brasilia). Kiểm tra thêm thông tin dưới đây:

River Plate vs Fluminense trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: Ngày 7 tháng 6 năm 2023.
  • Thời gian: 21:30 (giờ Brasilia).
  • Sân vận động: Monumental de Nuñes, Buenos Aires, Argentina.
  • truyền trực tuyến: Globo và Paramount+.

Thông tin trận đấu River Plate vs Fluminense mới nhất sống

Ô tấm sông đã không thua trong ba trò chơi, giữa các trò chơi của Chức vô địch người Argentinanhững người giải phóng. Ô triệu phú hiện là đội dẫn đầu giải vô địch quốc gia địa phương, với 41 điểm giành được sau 18 trận đã đấu. Ngoài ra, vị trí thứ 2, cao hơnxuất hiện bốn điểm phía sau, để lại dòng sông ở vị trí yêu thích cho danh hiệu Argentina.

Ngoài ra, trong 10 trận đấu diễn ra trong năm trên sân nhà, dòng sông thắng chín và chỉ thua một, điều này mang lại sự thiên vị cho câu lạc bộ Argentina vào thứ Tư tuần này (7). Cho những người giải phóngÔ triệu phú anh ấy cần phải thắng nếu muốn sống sót trong cuộc thi. Điều này là do đội đứng thứ 4 và cuối cùng ở bảng D với bốn điểm giành được – kém hai điểm Các mạnh nhất, vị trí thứ 2. Trong vòng cuối cùng của cuộc thi quốc tế, River Plate hòa 1-1 với Sporting Cristalchơi ở Peru.

Ô ống khói thở trong vòng cuối cùng của Brasileirão. Điều này là do chảy đánh RB Bragantino với tỷ số 2 x 1, chơi tại Maracanã, và kết thúc chuỗi 5 trận không thua mà không có trận thắng. Ngoài ra, với 2 bàn thắng ghi được, ba màu cũng phá vỡ một trận đấu nhanh khác, khi anh ta không làm tung lưới đối phương trong năm lần đụng độ.

Cho những người giải phóngÔ ống khói đang dẫn đầu bảng D với chín điểm giành được, ba trận thắng và một trận thua. Ô ba màu có thể đảm bảo một suất trong giai đoạn tiếp theo – và vị trí số 1 trong bảng đấu – nếu anh ấy thắng dòng sông Đĩa, xa nhà, vào đêm thứ tư tuần này (7). Ở vòng cuối cùng của cuộc thi, chảy thua The Strongest 1-0chơi ở độ cao của La Paz.

Đội hình dự kiến ​​River Plate vs Fluminense

Đội hình khả dĩ của River Plate: Franco Armani; Andrés Herrera, Milton Casco, Robert Rojas và González Pírez; Nacho Fernández, Nicolas de la Cruz và Rodrigo Aliendro; Miguel Borja, Esequiel Barco và Pablo Solari. Kỹ thuật viên: Martin Demichelis.

Tham ô River Plate: không được báo cáo cho đến nay.

Đội hình nhiều khả năng của Fluminense: Fábio, Samuel Xavier, Nino, Felipe Melo và Guga; André, Martinelli, Lima và Ganso; Arias và Cano. Kỹ thuật viên: Fernando Diniz.

biển thủ Fluminense: chưa báo cáo.

Lịch sử đối đầu giữa River Plate vs Fluminense?

Xuyên suốt lịch sử, tấm sông Nó là ống khói họ đã đối đầu với nhau ba lần và đội Argentina chưa bao giờ thắng. Có hai chiến thắng cho ba màu và một trận hòa.

Trận River Plate vs Fluminense sẽ trực tiếp ở đâu?

trận đấu giữa tấm sông Nó là ống khói sẽ có mặt tại sân vận động Diego Armando Maradona, ở Buenos Aires, Argentina.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *