Tháng Chín 25, 2023
Tiết lộ/FNV

Xem thông tin chính về Sampaio Corrêa vs Tuổi trẻ trực tiếp, trận đấu hợp lệ cho vòng thứ 5 của Brasileirão Série B 2023. Trận đấu diễn ra vào Thứ Bảy tuần này (6), lúc 6:15 chiều (giờ Brasilia), tại Sân vận động Castelão de São Luís.

Trực tiếp và trực tuyến Sampaio Corrêa vs Juventude

  • Ngày: 06 Tháng Năm, 2023
  • Thời gian: 6:15 chiều (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Lâu đài São Luís
  • Truyền trực tuyến: SportTV và Premiere

Thông tin mới nhất về trực tiếp Sampaio Corrêa vs Juventus

Với hai trận hòa và hai trận thua trong cuộc thi quốc gia, Sampaio Corrêa đang ở vị trí thứ 16, với hai điểm bị chinh phục. Người hâm mộ có tin xấu cho các trò chơi tiếp theo. , một VĐV chơi ở vị trí hậu vệ trái, vừa tiến hành nội soi khớp nên sẽ nghỉ thi đấu khoảng 45 ngày. Hơn nữa, ở cùng một vị trí, alyson bị căng gân kheo và dự kiến ​​phải ngồi ngoài hai tuần.

Đã ký gần đây, hậu vệ Gustavo Henrique ra mắt trong màu áo của Sampaio Corrêa trước CRB, trong trận đấu thuộc vòng 4 Brasileirão Série B 2023. Bằng cách này, hậu vệ này đã chơi trọn 90 phút, giúp đội nhà ra về với tỷ số hòa trên sân khách.

Thứ Tư tuần trước (3), các Thiếu niên đã giành được chiến thắng đầu tiên trong cuộc thi quốc gia. Tại sân vận động Alfredo Jaconi, đội đã nhận được Guaranido đó, đã giành chiến thắng với tỷ số 1 x 0 và leo lên bảng xếp hạng.

Đứa bébản hợp đồng chính cho cuộc thi quốc gia, đã ghi bàn thắng quyết định cho Thiếu niên. Do đó, đội đứng ở vị trí thứ 14, với ba lần bị chinh phục. Một điểm nổi bật khác chống lại Guarani là tuổi trẻ William gehring, mới 17 tuổi. Tiền vệ này bắt đầu trận đấu giữa những người xuất phát và kiến ​​​​tạo cho Nenê ghi bàn.

Đội hình dự kiến ​​của Sampaio Corrêa x Juventude

Đội hình Sampaio Correa: Luiz Daniel; Mateus Pivô, Léo Silva, Joécio và Marcos Ytalo; Emerson Souza, Neto Paraíba và Marcinho; Pimentinha, Matheus Martins và Ytalo. Kỹ thuật viên: Pizza Evaristo.

Tham ô Sampaio Corrêa: Nó là alyson bị thương.

đội thanh niên: Thiago Couto; Reginaldo, Danilo Boza, Romércio và Romário (Kelvyn); David, Jádson, Mandaca và Guilherme Gehring (Émerson Santos); Nene và Rodrigo Rodrigues. Kỹ thuật viên: Sơn.

tham ô thanh niên: Lúc đầu, không có vấn đề gì trong trận đấu với Sampaio Corrêa.

Lịch sử đối đầu giữa các câu lạc bộ là gì?

Các đội đã đối đầu với nhau bốn lần, với một chiến thắng cho Sampaio Corrêahai cho Thiếu niên và một trận hòa.

Trận đấu diễn ra khi nào và ở đâu?

Cuộc đối đầu diễn ra vào Thứ Bảy (6), lúc 6:15 chiều (giờ Brasilia), tại Sân vận động Castelão de São Luís.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *