Tháng Mười 2, 2023
Công khai / Ivan Storti / Santos FC

Thứ bảy tuần này (29), dàn diễn viên của Santos đấu với Mỹ-MG đối mặt với nhau trong trò chơi cho vòng 3 của Brasileirão Serie A 2023. Như vậy, cuộc đối đầu diễn ra trên bãi cỏ Vila Belmiro, ở Santos, bờ biển São Paulo. Cuối cùng, trận đấu được ấn định vào lúc 6 giờ chiều (giờ Brasilia). Santos vs América-MG bạn có thể xem trực tiếp ra mắt.

Santos vs América-MG trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: ngày 29 tháng 4 năm 2023
  • Thời gian: 6 giờ tối (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Vila Belmiro, Santos / SP
  • truyền trực tuyến: ra mắt

Thông tin trận đấu Santos vs América-MG mới nhất

Ô thánh tiếp tục dao động với màn trình diễn của anh ấy trên sân. Sau một chiến dịch yếu kém ở Paulistão 2023; Ô ra mắt bằng chiến thắng xa nhà tại Copa Sudamericana: 1 x 0 tại Blooming. Tuy nhiên, tại buổi ra mắt phim Brasileirão Serie AÔ alvinegro praiano thua Grêmio với tỷ số 1 x 0 trên đất từ ​​​​Rio Grande do Sul.

Tiếp theo, các thánh hòa hai trận trên sân nhà: Nó tiếp Audax Italiano cho Copa Sudamericana và Atlético-MG ở vòng tiếp theo của người nước Brazil. Điều đó nói rằng, nó không để lại 0 x 0 trong cả hai trò chơi.

Cuối cùng, hơi thở đã đến ở Copa do Brasil. Bằng cách này, Santos đã vượt qua Botafogo-SP mà không gặp khó khăn lớn; sau khi ghi 3 x 0 trên tổng tỷ số (2 x 0 ở lượt đi và 1 x 0 ở lượt về).

Huấn luyện viên Odair Hellmann có những vụ tham ô nghiêm trọng cần giải quyết trong đội Santos: phe Felipe Jonathan bị rách dây chằng và phải nghỉ thi đấu trong phần còn lại của mùa giải. Bên cạnh anh, hậu vệ john lucas và những kẻ tấn công lucas braga Nó là Lucas Barbosa cũng được bàn giao cho bộ phận y tế.

Chỉ với một điểm được thêm trong hai hiệp đấu, thánh hiện đang đứng thứ 17 trên bảng xếp hạng Serie A của giải vô địch Brazil.

Mặt khác, các Mỹ-MG sống tốt hơn một chút so với đối thủ São Paulo của anh ấy. Nên Con thỏ đã có một chiến dịch tốt và đi đến quyết định của Campeonato Mineiro, nhưng để mất danh hiệu vào tay Galo. Sau đó, anh ấy xoay chìa khóa và đánh bại Peñarol truyền thống với tỷ số 4 x 1 trong trận ra mắt Copa Sudamericana.

Đã có trong tranh chấp của Người nước Brazil, Ô Mỹ-MG nó khởi đầu rất tệ: có hai trận thua với tỷ số 3 x 0: trận ra quân trên sân nhà trước Fluminense; và khi anh ấy đến thăm São Paulo tại Morumbi. Điều đó nói rằng, các Con thỏ vẫn chưa ghi được điểm nào ở giải vô địch Brazil.

Đối với Cúp bóng đá Brazil, Mỹ-MG cử Nova Iguaçu: 2 x 1 trên sân khách, và 5 x 0 trên sân của Independência. Cuối cùng, đội được chỉ huy bởi huấn luyện viên Vagner Mancini có động lực để cố gắng giành lại vị trí dẫn đầu trong phần đầu của cuộc thi.

Không có điểm nào giành được cho đến nay trong hai vòng đầu tiên này, Mỹ-MG là chiếc đèn lồng hiện tại trên bảng xếp hạng của Brasileirão Serie A.

Đội hình dự kiến ​​Santos vs America-MG

Đội hình dự kiến ​​của Santos: Gioan Phaolô; Nathan, Messias, Eduardo Bauermann và Lucas Pires; Fernández, Dodi và Lucas Lima; Mendoza, Soteldo và Marcos Leonardo. Kỹ thuật viên: Odair Hellmann

Tham ô thần thánh: Felipe Jonatan (nghỉ mùa giải), Lucas Barbosa, João Lucas và Lucas Braga (chấn thương).

Đội hình xuất phát dự kiến ​​của América-MG: Matheus Cavichioli; Nino Paraíba, Iago Maidana, Eder và Nicolas; Juninho, Alê và Banítez; Adyson, Everaldo và Mikael. Kỹ thuật viên: Vagner Mancini

Tham ô nước Mỹ-MG: không hiểu biết.

Trận đấu giữa Santos vs América-MG diễn ra lúc mấy giờ?

Trận đấu giữa Santos x América-MG dự kiến ​​diễn ra vào thứ Bảy tuần này (28) lúc 18h (giờ Brasilia).

Trận đấu giữa Santos vs América-MG sẽ diễn ra ở đâu??

Cuộc đối đầu giữa các đội Santos x América-MG sẽ diễn ra trên sân của Estádio da Vila Belmiro, ở Santos, trên bờ biển của bang São Paulo.

Đội hình xuất phát dự kiến ​​của América-MG: Matheus Cavichioli; Nino Paraíba, Iago Maidana, Eder và Nicolas; Juninho, Alê và Banítez; Adyson, Everaldo và Mikael. Kỹ thuật viên: Vagner Mancini

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *