Tháng Chín 25, 2023
Tiết lộ/FNV

Xem ở đâu để xem Santos vs Atlético-MG trực tiếp vòng 2 người nước Brazil Loạt MỘT 2023. Cuộc đọ sức sẽ diễn ra tại sân vận động Vila Belmiro, ở Santos, bang São Paulo. Trận đấu dự kiến ​​diễn ra vào thứ Sáu tuần này (21), lúc 19h (giờ Brasilia). Kiểm tra thêm thông tin dưới đây:

Botafogo-SP vs Sampaio Correa trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: 23/04/2023.
  • Thời gian: 4 giờ chiều (giờ Brasilia).
  • Sân vận động: Vila Belmiro, Santos, São Paulo.
  • truyền trực tuyến: Globo và Công chiếu.

Thông tin trận đấu Santos vs Atlético-MG mới nhất sống

Ô thánh không có một mùa tốt, cho đến nay. Ô đã bị loại khỏi Giải vô địch Paulista không lọt vào tứ kết và thua Grêmio 1 x 0tại buổi ra mắt của người nước Brazil. Ngoài ra, đội Baixada Santista hòa 0-0 trên sân nhà trước Audax ItalianoThứ Năm tuần trước (20), cho vòng 2 của Nam Mỹ.

Ô Atlético-MG chinh phục Giải vô địch Minas Gerais 2023, nhưng khoảnh khắc đó có vẻ xa vời do giai đoạn tồi tệ hiện tại. Ô con gà trống đau khổ vì giành chiến thắng với tỷ số 2 x 1, trong trận khó chịu, Brazil từ Pelotaschặng đầu tiên của giai đoạn 3 của cúp Brazil. Ngoài ra, các mỏ than thua hai trận đấu mà anh ấy đã chơi cho đến nay trong những người giải phóng: 1 x 0, trên sân nhà, đến Libertad Nó là 2 x1, trên sân khách, trước Athletico-PR.

Nhân tiện, trong trận thua ở Curitiba, thứ Ba tuần trước (18), Atlético-MG đã có một chấn thương mới mất trong mùa giải 2023. Tiền vệ tấn công Pedrinho rời sân với vết đau ở đùi trái. Sau khi kiểm tra hình ảnh, câu lạc bộ đã báo cáo chấn thương: đứt hoàn toàn cơ và gân của cơ bắp tay. Sự phục hồi sẽ kéo dài 90 ngày.

Đội hình dự kiến ​​của Santos vs Atlético-MG

Đội hình nhiều khả năng của Santos: Gioan Phaolô; Nathan, Messias, Bauermann và Felipe Jonatan; Rodrigo Fernández, Dodi và Lucas Lima; Angelo, Marcos Leonardo và Soteldo. Kỹ thuật viên: Odair Hellmann.

Tham ô thần thánh: không có báo cáo cho đến nay.

Đội hình khả dĩ của Atlético-MG: Everson; Mariano, Jemerson, Maurício Lemos và Dodô; Battaglia, Zaracho và Patrick; Vargas, Paulinho và Hulk. Kỹ thuật viên: Eduardo Coudet.

Tham ô Atlético-MG: Pedro.

Lịch sử các trận đấu giữa Santos vs Atlético-MG như thế nào?

Xuyên suốt lịch sử, thánh Nó là Atlético-MG đối mặt nhau 78 lần. Có 32 trận thắng cho Gà trống, 27 trận thắng cho Peixe và 19 trận hòa.

Trận Santos vs Atlético-MG sẽ trực tiếp ở đâu?

trận đấu giữa thánh Nó là Atlético-MG sẽ có mặt tại sân vận động Vila Belmiro, ở Santos, bang São Paulo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *