Tháng Mười 3, 2023
Ảnh nổi bật: tiết lộ / fnv

Kiểm tra nơi để xem Santos đấu với Bahia trực tiếp, vào thứ Tư tới (10), trong một trận đấu tay đôi hợp lệ cho vòng 5 của Giải vô địch Serie A Brazil. Cuộc đối đầu diễn ra lúc 19h (giờ Brasilia), trên sân Estádio Vila Belmiro, Santos, São Paulo. Dưới đây, xem tất cả các thông tin về nơi để xem trận đấu này.

Santos đấu với Bahia trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: Ngày 10 tháng 5 năm 2023
  • Thời gian: 19:00 (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Sân vận động Vila Belmiro, Santos, São Paulo.
  • Truyền trực tuyến: ra mắt

Thông tin trực tiếp Santos vs Bahia mới nhất

Ô thánhhiện đang chiếm vị trí thứ 14 và sau khi thua Du thuyền, Ô tìm cách phục hồi để cố gắng phát triển và đạt được sự tự tin cho phần còn lại của chức vô địch. Cùng với đó, được thi đấu trên sân nhà, dù phải đọ sức với đối thủ khó chơi nhưng đội chủ sân Santos sẽ cố gắng giành thêm 3 điểm và tin tưởng vào người hâm mộ sẽ đảm bảo niềm tin chiến thắng.

Về đội bahia, người khởi đầu trận đấu không tốt, đã có chiến thắng thứ 2 liên tiếp và tại Vila Belmiro đang tìm kiếm một chiến thắng khác. Dẫu biết cuộc đọ sức sẽ rất khó khăn nhưng đội khách vẫn đang hướng đến một kết quả khả quan nên càng thêm tự tin. ba màu không có ý định tạo điều kiện cho cuộc đọ sức và đang tìm kiếm ít nhất một điểm trên sân khách.

Đội hình dự kiến ​​Santos vs Bahia

Đối với cuộc đụng độ vào thứ Tư tới, thánh có nhiều tham ô, Lucas Barbosa (chuyển tiếp), Luân Dias, Soteldo, Felipe Jonathan, Zabala Nó là Maicon cả hai đều bị thương, ngoài bãi cát (tình trạng nhiễm trùng). Tuy nhiên, đội có hai lượt về, Bauermann Nó là dodi người đã hoàn thành việc đình chỉ trong vòng trước trở lại và sẵn sàng. Mặc dù vậy, các phải đến những bãi cỏ có cùng cơ sở đã diễn. Do đó, Peixe đến bãi cỏ với João Paulo; Nathan, Messias, Joaquim và Lucas Pires; Rodrigo Fernández, Camacho và Lucas Lima; Mendoza, Daniel Ruiz (Lucas Braga) và Marcos Leonardo. Kỹ thuật viên: Odair Hellmann

Đội ngũ của bahia, cho đến nay không thiếu. Vì vậy, họ phải ra sân với đội hình giống như đã tranh chấp ở những lần đụng độ vừa qua. Vì vậy, Bahia phải đi với Marcos Felipe; Cá sấu, Kanu, David Duarte, Rezende và Matheus Bahia; Cauly, Ademir, Thaciano và Acevedo; vĩnh cửu. Kỹ thuật viên: Renato Paiva.

Trận đấu giữa Santos vs Bahia diễn ra lúc mấy giờ?

Cuộc đối đầu dự kiến ​​diễn ra lúc 7 giờ tối (giờ Brasilia), tại Vila Belmiro, ở Santos, São Paulo.

Trận đấu giữa Santos vs Bahia sẽ được tổ chức ở đâu?

Trận đấu sẽ được phát sóng trên buổi ra mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *