Tháng Tư 21, 2024
Tiết lộ / FNV.

Kiểm tra nơi để xem Santos đấu với Corinthians trực tiếp, trong một trận đấu hợp lệ cho vòng thứ 11 của Giải vô địch Serie A Brazil. Đội ngũ của thánh nhận được Côrintô Thứ Tư tuần này (21), lúc 8 giờ tối (giờ Brasilia), tại Vila Belmiro, Santos, SP. Sự ra đi có thể đi kèm với sự phục vụ của trả cho mỗi lần xem buổi ra mắt.

Santos vs Corinthians trực tiếp và trực tuyến

 • Ngày: Ngày 21 tháng 6 năm 2023
 • Thời gian: 20:00 (giờ Brasilia)
 • Sân vận động: Vila Belmiro, Santos, SP
 • Truyền trực tuyến: ra mắt

thông tin mới nhất từ Santos đấu với Corinthians sống

Trò chơi cuối cùng của thánh đó là một trận hòa, trên sân khách, với tỷ số 0 x 0, trước Coritibabởi vòng trước của giải vô địch Brazilnơi anh ta vẫn bị trục xuất Camacho. Với kết quả này, các đang ở vị trí thứ 13 với 13 điểm, với 3 trận thắng, 4 trận hòa và 3 trận thua, ghi 9 bàn và để thủng lưới 8 bàn.

Một trong những thành viên chính của thánhhậu vệ Maiconcó hợp đồng của anh ấy kết thúc vào cuối năm 2023. Đến làm cảnh sát trưởng của hệ thống phòng thủ của Cầu thủ 34 tuổi không được HLV thường xuyên sử dụng Odair Hellmannnơi anh ấy chỉ ra sân 14 lần trong mùa giải và chỉ một lần trong Brasileirão. Là một trong những người có mức lương cao nhất trong đội, nhận khoảng 270.000 đô la R mỗi tháng, vận động viên này có tương lai trong tầm kiểm soát.

Trò chơi cuối cùng của Côrintô đó là một trận hòa, ở nhà, chống lại cuiabábởi vòng trước của Brasileirão. Như vậy, đội kết thúc vòng đấu ở vị trí thứ 16, với 9 điểm, với 2 trận thắng, 3 trận hòa và 5 trận thua, ghi 9 bàn và để thủng lưới 15 bàn.

Đang trong giai đoạn không tốt trong mùa giải, các Côrintô nhằm mục đích thuê người để cải thiện hiệu suất của họ. Lời qua tiếng lại với tiền vệ matias màu đỏhiện đang ở cuộc đuacâu lạc bộ São Paulo đang cố gắng cho mượn để thuê Michael, hiện đang ở Al-Hilal.

Cho đến nay đã có 307 trận đấu giữa Santos đấu với Corinthians. Theo cách này, người chiếm lợi thế trong cuộc đối đầu cho đến nay, là Côrintôtrong đó có 121 chiến thắng, so với 98 của thánh và hòa 88 lần. Cho đến nay, các cuộc đối đầu giữa hai đội đã có 962 bàn thắng, trong đó 516 bàn Côrintô và 446 của thánh.

Đội hình có thể có của Santos đấu với Corinthians

Đội hình dự kiến ​​của Santos: Gioan Phaolô; Nathan, Messias, Joaquim và Gabriel Inocêncio; Alison, Dodi và Lucas Lima (Rodrigo Fernández); Mendoza, Marcos Leonardo và Soteldo. Kỹ thuật viên: Odair Hellmann.

Santos vắng mặt: Lucas Braga, chấn thương.

Đội hình dự kiến ​​của Corinthians: Cassius; Bruno Mendez, Gil, Murillo, Matheus Bidu; Fausto Vera, Maycon, Biro, Renato Augusto; Pedro và Roger Guedes.Kỹ thuật viên: Vanderley Luxembourg.

Côrintô biển thủ: Paulinho và Gustavo Mosquito, chấn thương.

trọng tài trận đấu

Kiểm tra danh sách trọng tài cho trận đấu giữa Santos đấu với Corinthians sống.

 • Trọng tài: Leandro Pedro Vuaden
 • Trợ lý trọng tài 1: Rafael da Silva Alves (FIFA)
 • Trợ lý trọng tài 2: Tiago Augusto Kappes Diel
 • Trọng tài thứ tư: Thiago Luis Scarascati
 • cố vấn: Vayran da Silva Rosa
 • Trọng tài video: Rafael Traci
 • AVAR: Johnny Barros de Oliveira
 • Trợ lý trọng tài video 2: Rodrigo Carvalhaes de Miranda
 • Người quan sát VAR: Regildenia của Hà Lan Moura

trận đấu giữa mấy giờ Santos đấu với Corinthians?

trận đấu giữa Santos đấu với Corinthians được lên lịch vào thứ Tư tuần này (21), lúc 20h (giờ Brasilia)

Trò chơi sẽ được chơi ở đâu? Santos đấu với Corinthians sống?

Cuộc đối đầu giữa Santos đấu với Corinthians sống sẽ ở Mineirão, Belo Horizonte, MG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *