Tháng Tư 20, 2024
Tiết Lộ / FNV

Kiểm tra nơi để xem Santos x Quốc tế trực tiếp, trong một cuộc đấu tay đôi hợp lệ cho vòng thứ 9 của Giải vô địch Serie A Brazil. Đội ngũ của thánh nhận được Quốc tế Thứ Bảy tới (3), lúc 9 giờ tối (giờ Brasilia), tại Vila Belmiro, Santos, São Paulo. Sự ra đi có thể đi kèm với sự phục vụ của trả cho mỗi lần xem ra mắt và kênh đóng cửa, SportTV.

Santos vs Internacional trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: Ngày 3 tháng 5 năm 2023
  • Thời gian: 21:00 (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Vila Belmiro, Santos, São Paulo
  • Truyền trực tuyến: Premiere, SportTV

thông tin mới nhất từ Santos x Quốc tế sống

Trò chơi cuối cùng của thánh đó là một trận hòa, trên sân khách, với tỷ số 1 x 1, trước bahiacho cúp Brazil. Trận lượt đi cũng là một trận hòa, với tỷ số 0 x 0 và trên chấm phạt đền cuối cùng đã bị xóa. Cho giải vô địch BrazilÔ thánh đang đứng ở vị trí thứ 12 trên BXH với 11 điểm, 3 trận thắng, 2 trận hòa và 3 trận thua, ghi 8 bàn và để thủng lưới 7 bàn.

Một điểm thậm chí còn tiêu cực hơn đối với việc loại bỏ cúp Brazil cho thánh, là phần tài chính. Nếu đủ điều kiện, đội Baixada Santos sẽ huy động được khoảng 4,3 triệu reais. Điều đáng ghi nhớ là cho đến giai đoạn lọt vào cuộc thi, đội đã huy động được khoảng 8,5 triệu reais.

Trò chơi cuối cùng của Quốc tế đó là với chiến thắng, ở nhà, chống lại Mỹ-MGbằng 3 x 1, bằng cúp Brazilnhưng tỷ số chỉ giúp đảo ngược thất bại ở trận lượt đi, khi bị đánh bại với tỷ số 2 x 0. Colorado bị đánh bại 5 x 4. Đối với giải vô địch quốc gia, đội đứng thứ 13, với 10 điểm, ba trận thắng, một trận hòa và bốn trận thua, ghi được bảy bàn thắng và để thủng lưới 11 bàn.

Trong trận đấu với Mỹ-MGkẻ tấn công Pedro Henrique bị khó chịu ở mắt cá chân trái vào cuối hiệp 1 và sẽ được đánh giá lại để xem liệu anh ấy có thể đối mặt với trận đấu hay không thánh. Cầu thủ đã ghi bàn thắng thứ ba cho đội Gaúcha trong trận đấu thứ Tư tuần trước (31).

Cho đến nay đã có 79 trận đấu giữa Santos x Quốc tế. Theo cách này, ai có lợi thế trong cuộc đối đầu là Quốc tếtrong đó có 28 trận thắng so với 27 thánh và hòa trong 24 ván đấu. Cho đến nay, cuộc đối đầu giữa hai đội đã có 189 bàn thắng, 95 trong số đó Chôn cất và 94 của .

Chiến thắng vĩ đại nhất của thánh trước Quốc tếđó là bởi Roberto 1967ở đâu giành được Colorado bằng 5 x 1. Trong khi chiến thắng lớn nhất của Quốc tế qua thánh trôi qua Giải vô địch Brazil 2005nơi họ thắng trên sân khách, với tỷ số 4 x 0.

Đội hình có thể có của Santos x Quốc tế

Đội hình dự kiến ​​của Santos: Gioan Phaolô; Gabriel Inocêncio, Joaquim, Messias và Lucas Pires; Rodrigo Fernández, Dodi và Lucas Lima; Mendoza, Deivid Washington và Soteldo. Kỹ thuật viên: Odair Hellmann.

Tham ô thánh: Sandry, Marcos Leonardo, Lucas Braga và Felipe Jonatan.

Đội hình dự kiến ​​của Internacional: John; Igor Gomes, Rodrigo Moledo, Nico Hernández và Renê; Campanharo, Johnny và Carlos de Pena; Pedro Henrique, Alemão và Wanderson. Kỹ thuật viên: Mano Menezes.

Tham ô quốc tế: Aránguiz, Gabriel, Mercado và Mauricio.

trận đấu giữa mấy giờ Santos x Quốc tế?

trận đấu giữa Santos x Quốc tế được lên lịch vào Thứ Bảy tới (3), lúc 21:00 (giờ Brasilia)

Trò chơi sẽ được chơi ở đâu? Santos x Quốc tế sống?

Cuộc đối đầu giữa Santos x Quốc tế sống sẽ ở Vila Belmiro, Santos, São Paulo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *