Tháng Chín 29, 2023
Tiết Lộ / FNV

Kiểm tra nơi để xem São José-RS x Floresta trực tiếp, trong một trận đấu tay đôi hợp lệ cho vòng 1 của Giải vô địch Serie C Brazil. Đội ngũ của São José-RS nhận được Rừng Thứ Ba tuần này (2), lúc 7 giờ tối (giờ Brasilia), tại sân vận động Francisco Novelletto, Porto Alegre, Rio Grande do Sul. Trận đấu có thể đi kèm với trả tiền cho mỗi lần xem Bóng đá của chúng tôi.

São José-RS vs Floresta trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: Ngày 2 tháng 5 năm 2023
  • Thời gian: 19:00 (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Francisco Novelletto, Porto Alegre, Rio Grande do Sul
  • Truyền trực tuyến: bóng đá của chúng tôi

thông tin mới nhất từ São José-RS x Floresta sống

Trò chơi cuối cùng của São José-RS đó là với chiến thắng, xa nhà, chống lại Hamburg mớivới tỷ số 2 x 1, cho Campeonato Gaúcho, nơi đối thủ vẫn bị trục xuất Dionathãđã có trong phần bổ sung.

Trò chơi cuối cùng của Rừngđó là chiến thắng 3 x 0, trên sân khách, trước đảm bảo của sobralhợp lệ cho bộ phận thứ 2 của Giải vô địch Ceará. Các bàn thắng của Floresta được ghi bởi Pedro Igor (2x) và Eduardo Philippe.

Cho đến khi tới đây, São José-RS x Floresta đối mặt với nhau một lần trong lịch sử, trong một dịp, người chiến thắng trong trận đấu là São José-RStrong một trận đấu 4-0.

Đội hình có thể có của São José-RS x Floresta

Đội hình dự kiến ​​của São José-RS: Fabio; Mateus Pivô, Bruno Jesus, Pablo Ryan, Marcelo; Fabiano, Neko; Rondinelly, Sillas, Matheuzinho; Thiago Santos. Kỹ thuật viên: Thiago Gomes.

Đội hình dự kiến ​​của Forest: Igor Campos; Igor Carvalho, Eduardo Moura, Eduardo Melo; Arthur, Jô, Patuta; Geilson Almeida; Vitor, Pedro Igor; Rodolfo. Kỹ thuật viên: Raimundo Wagner.

trận đấu giữa mấy giờ São José-RS x Floresta?

trận đấu giữa São José-RS x Floresta được lên lịch vào Thứ Ba tuần này (2), lúc 7 giờ tối (giờ Brasilia).

Trò chơi sẽ được chơi ở đâu? São José-RS x Floresta sống?

Cuộc đối đầu giữa São José-RS x Floresta sống sẽ có mặt tại sân vận động Francisco Novelletto, Porto Alegre, Rio Grande do Sul.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *