Tháng Chín 29, 2023
Ppg/ Icon Sport

Xem thông tin về trận đấu giữa Sao Paulo vs Mỹ MG trực tiếp vòng 2 Brasileirão Serie A 2023. Trận đấu diễn ra tại Morumbi, vào Thứ Bảy (22), lúc 6:30 chiều (giờ Brasilia).

Sao Paulo vs America-MG trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: 22 Tháng Tư, 2023
  • Thời gian: 6:30 tối (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Morumbi
  • Truyền trực tuyến: ra mắt

Thông tin mới nhất về trực tiếp Sao Paulo vs America-MG

Ô Sao Paulo đồng ý từ chức Rogerio Ceni Sau 107 ván, thắng 50, hòa 28, thua 29, lọt vào chung kết giải vô địch Paulista Nam Mỹ 2022, nhưng mất danh hiệu trong cả hai lần. Ô São Paulo Tricolor đã làm việc và đóng việc tuyển dụng của thiếu niên dorival. Với một chiến thắng đi qua Flamengokỹ thuật viên quay trở lại Sao Paulo sau bảy năm, khi anh thay thế chính mình cen-ti-mét.

Milton Cruz lãnh đạo các hoạt động của đội trong CT da Barra Funda. Rốt cuộc, với hầu hết các cầu thủ dự bị trên sân, những người bắt đầu đã làm một công việc riêng biệt trong trọng tài, huấn luyện viên tạm quyền đã thực hiện một số hoạt động liên quan đến trao đổi đường chuyền.

Ô Mỹ-MG nhập trường bởi Nam Mỹchống lại Quốc phòng và Tư pháp. Tại Argentina, đội tuyển Brazil đã thể hiện một màn trình diễn dưới mức mong đợi và để thua với tỷ số 2 x 1, đứng ở vị trí thứ 2 bảng F với 3 điểm giành được.

Việc tuyển dụng gần đây và gây tranh cãi, Marcinhokhông đăng ký đợt 1 Nam Mỹdo đó, có sẵn cho trò chơi chống lại Sao Paulo. Lúc đầu, hậu vệ ngồi trên băng ghế dự bị.

Đội hình dự kiến ​​Sao Paulo vs America-MG

Đội hình Sao Paulo: Rafael; Rafinha, Arboleda, Alan Franco (Beraldo) và Caio Paulista; Jhegson Méndez, Nestor, Michel Araújo và Wellington Rato; Calleri và Luciano. Kỹ thuật viên: Thiếu niên Dorival

Tham ô São Paulo: André Anderson, Ferraresi, Welington, Igor Vinícius, João Moreira, Talles Costa, Galoppo, David và Erison.

Đội hình Mỹ-MG: Matheus Cavichioli; Nino Paraíba, Ricardo Silva, Iago Maidana và Marlon; Alê, Lucas Kal (Juninho) và Emmanuel Martínez; Everaldo, Felipe Azevedo và Gonzalo Mastriani. Kỹ thuật viên: Vagner Mancini.

Tham ô Mỹ-MG: Lúc đầu, mọi người đều sẵn sàng cho cuộc đối đầu.

Ai là người yêu thích cho trận đấu?

São Paulo có sự thiên vị cho trận đấu.

Lịch sử trận đấu giữa các câu lạc bộ là gì?

Các câu lạc bộ đã gặp nhau 21 lần, với 13 chiến thắng cho Sao Paulohai cho Mỹ-MG và sáu trận hòa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *