Tháng Tư 20, 2024
Tiết Lộ / FNV

Thứ Tư tuần này (7), Thể thao x Avai đối mặt với nhau trong một trò chơi hợp lệ cho vòng thứ 11 của Brasileirão Série B 2023. Như vậy, cuộc đối đầu diễn ra trên sân cỏ của Estádio da Ilha do Retiro, ở Recife. Cuối cùng, trận đấu được ấn định vào lúc 19h (giờ Brasilia). Điều đó nói rằng, bạn có thể làm theo cùng Thể thao x Avai trực tiếp trên các kênh SportTV và Premiere.

Sport x Avai trực tiếp và trực tuyến

  • Giai đoạn / Giải đấu: Trực tiếp Sport x Avai – Vòng 11 – Brasileirão Série B 2023
  • Ngày: ngày 7 tháng 6 năm 2023
  • Thời gian: 19:00 (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Ilha do Retiro, Recife / Thể dục
  • truyền trực tuyến: SportTV và Premiere

Thông tin mới nhất của trực tiếp Sport vs Avai

Ô thể thao sống một khoảnh khắc tốt trong mùa giải. Như vậy, Sư tử Pernambuco đến với vòng đấu này với nhiều kỳ vọng, sau khi trồi sụt ở những vòng đấu trước. Gần đây, Rubro Negro đã trở lại với các trục và có những bài thuyết trình tốt trên sân.

Điều đó nói rằng, các thể thao là vị trí thứ chín hiện tại trong tranh chấp của Brasileirão Série B 2023. Với 14 điểm hiện tại, sư tử Pernambucodo kỹ thuật viên hướng dẫn người kết thúc Moreiracòn ba điểm nữa là lọt vào G4 của đối thủ.

Mặt khác, các Hawai sống một khoảnh khắc thấp hơn mong đợi trong Brasileirão Loạt b. Với số lượng diễn viên hạn chế, Sư tử từ Santa Catarina cố gắng tạo khoảng cách với khu vực nhầm lẫn, nhưng lại có những màn trình diễn kém hấp dẫn trên sân. Vì vậy, đội đang đứng cuối bảng đánh mất những điểm số quan trọng.

Bằng cách này, các Hawai đến với vòng này với tám điểm giành được và chiếm vị trí thứ 17 trong bảng xếp hạng của Brasileirão Serie B. đứng sau đối thủ Chapecoenseđội đầu tiên ra khỏi Z4, chỉ bằng một điểm.

Đội hình dự kiến ​​của Sport x Avai

Đội hình thể thao có thể xảy ra: renan; Eduardo, Sabino, Alisson Cassiano và Felipinho; Fabinho, Henrique, Fabrício, Jorginho và Luciano Juba; và Tình yêu Vagner. Kỹ thuật viên: Enderson Moreira

Tham ô thể thao: không có tham ô được xác nhận.

Đội hình xuất phát khả dĩ của Avai:Ygor; Oleques, Roberto, Alan Costa và Natanael; Rafael Gava, Xavier và Eduardo; Dentinho, Vitinho và Gustavo Santos. Kỹ thuật viên: Gustavo Morínigo

Tham ô tài sản: Igor Bohn, Wellington Nascimento, Thiago Rosa, Gulierme Santos và Patino (chấn thương).

Trực tiếp trận đấu giữa Sport vs Avai lúc mấy giờ?

trận đấu giữa Thể thao x Avai sống bởi Brasileirão Série B 2023 dự kiến ​​​​sẽ diễn ra vào thứ Tư tuần này (7) lúc 7 giờ tối (giờ Brasilia).

Trận đấu giữa Sport x Avai sẽ trực tiếp ở đâu?

Cuộc đối đầu giữa các đội bóng Thể thao x Avai trực tiếp sẽ diễn ra trên bãi cỏ của Estádio da Ilha do Retiro, ở Recife, thủ đô của Pernambuco.

Đội hình xuất phát khả dĩ cho Avai:Ygor; Oleques, Roberto, Alan Costa và Natanael; Rafael Gava, Xavier và Eduardo; Dentinho, Vitinho và Gustavo Santos. Kỹ thuật viên: Gustavo Morínigo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *