Tháng Tư 20, 2024
Ảnh nổi bật: tiết lộ / fnv

Kiểm tra nơi để xem Thể thao x Tombense trực tiếp, vào thứ Tư tới (10), trong một trận đấu tay đôi hợp lệ cho vòng 4 của Giải vô địch sê-ri B Brazil. Cuộc đối đầu diễn ra lúc 21h30 (giờ Brasilia), trên sân Estádio da Ilha do Retiro, ở Recife, Pernambuco. Dưới đây, xem tất cả các thông tin về nơi để xem trận đấu này.

Thể thao x Tombense trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: Ngày 10 tháng 5 năm 2023
  • Thời gian: 21:30 (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Sân vận động Ilha do Retiro, Recife, Pernambuco
  • Truyền trực tuyến: thể thaotv

Thông tin trực tiếp Sport vs Tombense mới nhất

Ô thể thaođó là trong tranh chấp của trận chung kết của Cúp Đông Bắcsẽ tổ chức vòng 4 của Brasileirão Serie B, trong cuộc đọ sức này. Tuy nhiên, với hai trận hòa cho đến nay, đội Pernambuco đang tìm kiếm chiến thắng đầu tiên tại giải đấu. Vì vậy, chơi trong phạm vi của nó, đảo sư tử cố gắng bảo đảm ba điểm.

Ngược lại, các mồ mả, người không có khoảng thời gian tuyệt vời, đang tìm kiếm chiến thắng thứ 2 của mình trong giải đấu. Tuy nhiên, anh sẽ không có một cuộc đọ sức dễ dàng. mặc dù thể thao dao động, du khách biết rằng việc chơi trên Ilha do Retiro khó khăn như thế nào. Hóa ra, bất chấp những khó khăn khi chơi ở Recife, anh ấy đang tìm kiếm một kết quả khả quan.

Đội hình dự kiến ​​của Sport x Tombense

Đối với cuộc đụng độ vào thứ Tư tới, thể thao Đi với những gì tốt nhất có sẵn. Đội hình có khả năng sớm của Sport sẽ có Renan; Eduardo (Ewerthon), Rafael Thyere, Sabino và Igor Cariús; Ronaldo, Fabinho và Jorginho; Edinho (Paulinho), Luciano Juba và Vagner Love. Kỹ thuật viên: Enderson Morera.

Đội ngũ của mồ mả có hai tham ô Daniel Amorim Nó là Fernando, cả hai đều bị thương và bị loại khỏi trận đấu. Vì vậy, đội bóng xứ Tombos phải ra sân với đội hình giống như trận đối đầu với Hawai ở vòng trước. Ở cùng với, Felipe Garcia; Pedro Costa, Wesley, Roger Carvalho và Guilherme Santos (Egídio); Bruno Silva, João Pedro và Matheus Frizzo; Jadeson, Alex Sandro và Marcelinho. Kỹ thuật viên: Marcello Chamusca.

Trận đấu giữa Sport x Tombense diễn ra lúc mấy giờ?

Cuộc đọ sức dự kiến ​​diễn ra lúc 21h30 (giờ Brasilia), trên sân Ilha do Retiro, ở Recife, Pernambuco.

Trận đấu giữa Sport x Tombense sẽ diễn ra ở đâu?

Trận đấu sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình kín SportTV.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *