Tháng Tư 21, 2024
Tiết lộ / FNV.

Tìm nơi để xem thể thao x Vila Nova trực tiếp, trận đấu hợp lệ cho vòng 9 của giải đấu Brasileirão Série C 2023. Trận đấu được lên lịch vào lúc 7 giờ tối (giờ Brasilia) Chủ nhật tuần này (18), tại Banpará Curuzu, ở Belém, Pará. Kiểm tra thêm dưới đây.

Sport vs Vila Nova trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: Ngày 18 tháng 6 năm 2023.
  • Thời gian: 19:00 (giờ Brasilia).
  • Sân vận động: Banpará Curuzu, Belém, Pará.
  • truyền trực tuyến: Bóng đá của chúng tôi.

Thông tin trực tiếp Sport vs Vila Nova mới nhất

Ô thể thao mất chuỗi chiến thắng trong Serie Bnhưng kết quả cuối cùng không hoàn toàn tệ: câu lạc bộ đã kết thúc trận đấu với tỷ số 1 x 1 với bàn thắng của Luciano Juba, ở thời gian bù giờ của hiệp một, 45+7′. Và câu lạc bộ đã đổi mới: vô lăng fabio Matheus hợp đồng của anh ấy được gia hạn đến năm 2026. Trong mùa giải hiện tại, cầu thủ này đã chơi sáu trận và ghi được một bàn thắng.

Và với những tình huống tương tự, ngôi làng mới cũng đến từ một sự ràng buộc, nhưng chống lại Guarani, từ tỷ số 0-0 trên sân nhà ở OBA. Mặc dù vậy, câu lạc bộ đã thắng hai trận gần nhất trước vòng đấu diễn ra vào tuần trước và có vị trí tốt trên bảng, là một trong những ứng cử viên sáng giá để đảm bảo suất vào VCK. Serie A.

Đội hình dự kiến ​​của Sport x ngôi làng mới

Đội hình thể thao có thể xảy ra: renan; Felipinho, Sabino, Rafael Thyere và Eduardo; Fabinho, Ronaldo Henrique và Jorginha; Luciano Juba, Fabrício Daniel và Vagner Love. Kỹ thuật viên: Enderson Morera.

Tham ô thể thao: Không có tham ô xác nhận cho đến nay.

Đội hình xuất phát khả dĩ của Vila Nova: Dennis Junior; Léo Duarte, Eduardo Doma, Rafael Donato và Rodrigo Gelado; Sousa, Lourenco và Ronald; Guilherme Parede, Neto Pessoa và Caio Dantas. Kỹ thuật viên: Claudinei Oliveira.

tham ô Vila Nova: không có tham ô được xác nhận cho đến nay.

Ai được lên lịch làm trọng tài trực tiếp trận đối đầu giữa Sport x Vila Nova?

Kiểm tra bên dưới ai sẽ là chuyên gia chịu trách nhiệm về phần kỹ thuật chính thức của trận đấu.

Trọng tài Paulo Cesar Zanovelli da Silva (FIFA) MG
Trợ lý trọng tài 1 Celso Luiz da Silva MG
Trợ lý trọng tài 2 Felipe Alan Costa de Oliveira MG
Trọng tài thứ tư Michelangelo Martins de Almeida Junior CHÂN
cố vấn Silvia Regina de Oliveira SP
trọng tài video Igor Junio ​​Benevenuto de Oliveira (VAR-FIFA) MG
AVAR Helen Aparecida Gonçalves Silva Araujo MG
Người quan sát VAR Italo Medeiros de Azevedo RN

Lịch sử đối đầu giữa Sport vs Vila Nova là gì?

Tổng cộng, các đội đã gặp nhau hai lần, cả hai đều kết thúc với tỷ số hòa 0-0, với các cuộc đụng độ đều diễn ra trong phiên bản của giải đấu. Brasileirão Serie B đã xảy ra vào năm ngoái, vào năm 2022.

Tình hình thi đấu của các đội Sport x Vila Nova ở Brasileirão Série C 2023 như thế nào?

Ô thể thao đang đứng ở vị trí thứ 6, với 21 điểm liên tiếp, có được sáu trận thắng và ba trận hòa cho đến nay, với một trận thua trong 10 vòng đấu.

đã là ngôi làng mới chiếm vị trí thứ 3 và có 24 điểm liên tiếp, với tổng cộng bảy trận thắng và ba trận hòa, chỉ chịu một thất bại cho đến nay ở giải hạng hai.

Đội hình xuất phát khả dĩ của Vila Nova: Dennis Junior; Léo Duarte, Eduardo Doma, Rafael Donato và Rodrigo Gelado; Sousa, Lourenco và Ronald; Guilherme Parede, Neto Pessoa và Caio Dantas. Kỹ thuật viên: Claudinei Oliveira.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *