Tháng Chín 22, 2023
Tiết Lộ / FNV

Kiểm tra nơi để xem Tacuary x Oriente Petrolero trực tiếp, trong một trận đấu tay đôi hợp lệ cho vòng thứ 3 của Nam Mỹ. Đội ngũ của tacuary nhận được xăng dầu định hướng Thứ Ba tuần này (2), lúc 7 giờ tối (giờ Brasilia), tại sân vận động Toribio Vargas, Asunción, Paraguay. Trận đấu có thể đi kèm với Ngôi sao+.

Trực tiếp và trực tuyến Tacuary vs Oriente Petrolero

  • Ngày: Ngày 2 tháng 5 năm 2023
  • Thời gian: 19:00 (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Toribio Vargas, Asunción, Paraguay
  • Truyền trực tuyến: Ngôi sao+

thông tin mới nhất từ Tacuary x Oriente Petrolero sống

Lúc đầu, các tacuary đang tạo ra một cuộc cạnh tranh xấu cho Chức vô địch người Paraguay. Đội đang ở vị trí cuối cùng của cuộc thi, với tám điểm. Nó có hai trận thắng, hai trận hòa và 11 trận thua, ngoài ra còn ghi được sáu bàn thắng và để thủng lưới 20. Trận đấu cuối cùng của đội là một thất bại trên sân khách trước kỵ sĩ chungbởi 2 x 1, và đối thủ của xăng dầu định hướng vẫn bị đuổi Alfredo Amarilla. Cho Nam Mỹđội đang ở vị trí thứ 4, với hai trận thua, ghi một bàn và thủng lưới tám bàn.

về phía xăng dầu định hướngnhóm đang thực hiện một chiến dịch trung bình cho Chức vô địch Bôlivia, đứng thứ 9 trong giải đấu, với ba trận thắng, ba trận hòa và ba trận thua, ghi được 12 bàn thắng và để thủng lưới 12 bàn. Trận đấu cuối cùng của đội là một trận hòa, trên sân khách, trước Mạnh nhấtbằng 0 x 0. Bằng Nam Mỹ, đội đang đứng ở vị trí thứ 3, với hai trận thua, không ghi được bàn thắng nào và sáu lần thủng lưới. Nó sẽ là lần đầu tiên Tacuary x Oriente Petrolero sẽ giáp mặt nhau.

Cho đến khi tới đây, Tacuary x Oriente Petrolero đối mặt với nhau một lần trong lịch sử, trong một dịp, người chiến thắng trong trận đấu là São José-RStrong một trận đấu 4-0.

Đội hình có thể có của Tacuary x Oriente Petrolero

Đội hình xuất phát dự kiến ​​của Tacuary: Carlos Servin; Luis Martinez, Edgar Benitez, Igor Ribeiro, Rodrigo Arguello; Ronal Dominguez, Victor Ayala, Marcelo Paredes; Matias Verdun, Hugo Valdez, Óscar Ruiz. Kỹ thuật viên: Ivan Almeida.

Đội hình dự kiến ​​của Oriente Petrolero: Wilson Quinonez; Andre Sosa, Juan Mercado, Sebastian Alvarez, Ayrton Paz; Daniel Rojas, Junior Sanchez, Cristian Álvarez; Alejandro Ampuero, Javier Vargas, Jonathan Cristaldo. Kỹ thuật viên: Erwin Sánchez.

trận đấu giữa mấy giờ Tacuary x Oriente Petrolero?

trận đấu giữa Tacuary x Oriente Petrolero được lên lịch vào Thứ Ba tuần này (2), lúc 7 giờ tối (giờ Brasilia).

Trò chơi sẽ được chơi ở đâu? Tacuary x Oriente Petrolero sống?

Cuộc đối đầu giữa Tacuary x Oriente Petrolero sống sẽ có mặt tại sân vận động Toribio Vargas, Asunción, Paraguay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *