Tháng Chín 29, 2023
Ảnh nổi bật: tiết lộ / fnv

Kiểm tra nơi để xem Tolima vs São Paulo trực tiếp, vào Thứ Ba (2), trong một trận đấu tay đôi có giá trị trong giai đoạn 3 của Copa Sudamericana. Trận đấu diễn ra lúc 19h (giờ Brasilia), Sân vận động Manuel Murillo Toro, Ibagué, Colombia. Dưới đây, xem tất cả các thông tin về nơi để xem trận đấu này.

Tolima vs São Paulo trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: Ngày 2 tháng 5 năm 2023
  • Thời gian: 19:00 (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Sân vận động Manuel Murillo Toro ở Ibagué, Colombia
  • Truyền trực tuyến: ESPN và Ngôi sao phát trực tuyến+

Thông tin trực tiếp Tolima vs Sao Paulo mới nhất

Đội ngũ của tolima sống một thời điểm bất ổn và không tạo nên một chức vô địch Colombia tốt. Nó hiện đang đứng ở vị trí thứ 12 và trong 4 trận gần nhất đã chơi thì có 3 trận thua và 1 trận hòa. Tuy nhiên, suy nghĩ về Nam Mỹ đội đứng thứ 2 với 3 điểm.

Ngược lại, các Sao Paulođang ở vị trí thứ 9 giải vô địch Brazil và chiến đấu để phát triển ngay cả trong giai đoạn đầu của tiếng Brazil. Tuy nhiên, trong Nam Mỹ Ô São Paulo Tricolor đang dẫn đầu với sáu điểm, và hiện phải thi đấu trên sân khách để giành chiến thắng. Tuy nhiên, với 100%, đội khách đang tìm kiếm chiến thắng thứ ba.

Đội hình dự kiến ​​Tolima vs Sao Paulo

Đội chủ nhà phải ra sân với đội hình đã thể hiện ở những vòng đấu vừa qua. Mặc dù, có thể có những bất ngờ, với tư cách là huấn luyện viên Hernán Torres đã bị sa thải khỏi vị trí quản lý đội. Do đó, tạm thời phải duy trì cùng một cơ sở, là Vargas; Riascos, Mosquera, Mera và Arboleda (Hernández); Rios và Nieto; Arango, Guzmán và Boné (Pérez); Caicedo. Kỹ thuật viên: Carlos Castro.

Ô Sao Paulo vắng mặt đủ trận đối đầu, Galoppo, Ferraresi, Moreira, Welington, André Anderson, Igor Vinícius, David và Erison dính chấn thương. Do đó, đội ra sân phải giống như đội đã chơi trong các trận trước, với Rafael; Rafinha, Arboleda, Alan Franco và Caio Paulista; Méndez, Rodrigo Nestor và Wellington Rato; Luciano, Michel Araújo và Calleri. Kỹ thuật viên: Thiếu niên Dorival.

Trận đấu giữa Tolima và Sao Paulo diễn ra lúc mấy giờ?

Cuộc đọ sức dự kiến ​​diễn ra lúc 19h (giờ Brasilia), trên sân Manuel Murillo Toro, Ibagué, Colombia.

Trận đấu giữa Tolima và São Paulo sẽ diễn ra ở đâu?

Trận đấu sẽ được phát sóng trên các kênh TRÒ CHƠI và bằng cách phát trực tuyến Ngôi sao+.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *