Tháng Mười 3, 2023
Tiết lộ FNV.

Tìm nơi để xem Tombense đấu với Atlético ĐI trực tiếp, mỗi trận đấu hợp lệ cho sự trở lại của vòng thứ 3 của Brasileirão Série B 2023. Trận đấu dự kiến ​​bắt đầu lúc 6:15 chiều (giờ Brasilia) vào Thứ Bảy tuần này (29), tại Estádio Soares de Azevedo, ở Muriaé, Minas Gerais. Kiểm tra thêm dưới đây.

Tombense vs Atlético-GO trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: 29/04/2023.
  • Thời gian: 4:30 chiều (giờ Brasilia).
  • Sân vận động: Sân vận động Soares de Azevedo, Muriaé, Minas Gerais.
  • truyền trực tuyến: thể thaotv.

Thông tin mới nhất về trực tiếp Tombense vs Atlético-GO

Ô mồ mả bỏ lỡ buổi ra mắt Serie Bchống lại phê bìnhbằng 2 x 0, nhưng đã đảo ngược tình thế khi anh ấy đấu với Ituano và có được tỷ số bằng 3 x 0, với bàn thắng của Fernando, Matheus Frizzo Nó là Marcelinho. Tuy nhiên, đây cũng là cuộc thi duy nhất anh tham gia sau khi bị loại khỏi cuộc thi. cúp Brazil 1-1 vs. cây cọ, với bàn thắng được ghi bởi Alex Sandro.

Ô ACG thắng từ CRB ở nhà, trước sự thích thú của đám đông Đỏ đenvới tỷ số 2 x 0. Bàn thắng thuộc về Shaylon Nó là Luiz Fernando. Đối với chức vô địch giải hạng hai, cuộc đối đầu đầu tiên là trận hòa 3 x 3 trước Sampaio Corrêara khỏi nhà.

Đội hình dự kiến ​​của Tombense vs Atlético-GO

mồ mả đội hình có khả năng: Felipe García; Kevin, Wesley, Augusto và Zé Vitor; Guilherme, Jadeson và Elton; Fernandão, Matheus Frizzo và Alex Sandro. Kỹ thuật viên: Marcelo Chamusca.

Tham ô Tombense: Không có xác nhận cho đến nay.

Đội hình có thể xảy ra của Atlético-GO:Ronaldo; Rodrigo Soarez, Gazal, Luan Sales, và Heron; Matheus Sales, Rhaldney và Shaylon; Marco Antônio, Luiz Fernando và Gustavo Coutinho. Kỹ thuật viên: Mô-da.

Tham ô Atlético-GO: Emerson Santos (thẻ đỏ treo giò).

Lịch sử các trận đấu giữa Tombense vs Atlético GO như thế nào?

Cuộc họp này đánh dấu lần đầu tiên các đội gặp nhau trong lịch sử câu lạc bộ.

Những giải vô địch nào khác mà các đội tham gia Trực tiếp Tombense vs Atlético-GO mùa giải 2023?

Atlético-GO chỉ tham gia giải hạng hai của Giải vô địch Brazil và bây giờ Tombense cũng vậy. Ô Gavião-Carcará đang trong cuộc chiến để tiến tới giai đoạn của Copa do Brasil. Đội đã bị loại bởi Palmeiras, sau khi tổng tỷ số của các lượt đi là 5 x 3 nghiêng về xanh tươi.

Đội hình có thể xảy ra của Atlético-GO:Ronaldo; Rodrigo Soarez, Gazal, Luan Sales, và Heron; Matheus Sales, Rhaldney và Shaylon; Marco Antônio, Luiz Fernando và Gustavo Coutinho. Kỹ thuật viên: Mô-da.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *