Tháng Chín 25, 2023
Tiết lộ/FNV

Xem ở đâu để xem Tombense x Avai trực tiếp, cho vòng thứ 5 của Brasileirão Loạt B 2023. Trận đấu diễn ra tại sân vận động Soares de Azevedo, ở Muriaé, bang Minas Gerais. Trận đấu sẽ diễn ra vào thứ Bảy tuần này (6), lúc 18:15 (giờ Brasilia). Kiểm tra thêm thông tin dưới đây:

Trực tiếp và trực tuyến Tombense vs Avai

  • Ngày: Ngày 6 tháng 5 năm 2023.
  • Thời gian: 6:15 chiều (giờ Brasilia).
  • Sân vận động: Soares de Azevedo, Muriaé, Minas Gerais.
  • truyền trực tuyến: SportTV và Premiere.

Thông tin trận Tombense vs Avai mới nhất sống

Ô mồ mả “off” vào giữa tuần, vì trận đấu của anh ấy với thể thao đã bị hoãn lại đến ngày 10 tháng 5, do sự tham gia của câu lạc bộ từ Pernambuco trong trận chung kết của Cúp Đông Bắc. Vì vậy, đội ngũ huấn luyện viên Marcelo Chamusca chỉ có một tuần tập luyện để tập trung vào cuộc đối đầu với Hawaicho vòng 5 của Serie B.

Đội đến từ Minas Gerais, hiện tại, dù thi đấu ít hơn một trận, đang đứng ở vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng của giải đấu. Ô mồ mả thắng một trận, hòa một trận và cũng thua một trận, ghi bốn bàn và thủng lưới ba bàn. Trận đấu cuối cùng của vòng 3, vào ngày 29 tháng 4, khi Gavião-Carcará đã nhận được Atlético-GO và trò chơi kết thúc với tỷ số 1 x 1.

khoảnh khắc của Hawai nó không phải là tốt nhất. Đội đến từ Santa Catarina đã thua trước người hâm mộ của mình, vào thứ Tư tuần trước (3), với tỷ số 3 x 0 trước Vila Novaở vòng 4 Serie B. Nên đảo sư tử tụt bốn bậc trên bảng xếp hạng và hiện đứng ở vị trí thứ 16 với ba điểm, hơn đội đầu tiên trong khu vực xuống hạng một điểm. Sampaio Corrêa.

Đội hình dự kiến ​​của Tombense x Avai

Đội hình nhiều khả năng của Tombense: Felipe García; Pedro Costa, Wesley, Roger Carvalho và Guilherme Santos; João Pedro, Bruno Silva, Matheus Frizzo và Fernandão; Jadeson và Alex Sandro. Kỹ thuật viên: Marcello Chamusca.

Tham ô Tombense: không hiểu biết.

Sẵn có đội hình có khả năng: Vườn nho Ygor; Igor, Didi, Roberto Rosa và Natanael Pimenta; Marquinhos Cipriano, Wellington và Xavier; Robinho, Ricardo Bueno và Waguininho. Kỹ thuật viên: Alex Souza.

Tham ô: Santiago Patino.

Lịch sử đối đầu giữa Tombense vs Avai như thế nào?

mồ mả Nó là Hawai chưa từng giáp mặt nhau trong lịch sử.

Cuộc đấu tay đôi Tombense x Avai sẽ diễn ra ở đâu?

trận đấu giữa mồ mả Nó là Hawai sẽ có mặt tại sân vận động Soares de Azevedo, ở Muriaé, bang Minas Gerais.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *