Tháng Mười 3, 2023
Tiết lộ / Twitter @CopaDoBrasilCBF

Thứ bảy tuần này (22), các đội của Tombense x Ituano gặp nhau ở vòng 2 Brasileirão Série B 2023. Như vậy, cuộc đối đầu diễn ra trên sân cỏ Estádio Antônio Guimarães de Almeida; ở Tombos, trong nội địa của Minas Gerais. Cuối cùng, trận đấu bắt đầu lúc 11 giờ sáng (giờ Brasilia). Tombense x Ituano bạn theo dõi trực tiếp trên SportTV và Premiere.

Trực tiếp và trực tuyến Tombense vs Ituano

  • Ngày: ngày 22 tháng 4 năm 2023
  • Thời gian: 11 giờ sáng (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Antônio Guimarães de Almeida, Tombos / MG
  • truyền trực tuyến: SportTV và Premiere

Thông tin trận Tombense vs Ituano mới nhất

Ô mồ mả đã không có một khởi đầu tốt Brasileirão Serie B. Nên Valente de Tombos đến thăm Criciúma trong vòng khai mạc; và thua 2 x 0 trong nội địa Santa Catarina. Nói như vậy vẫn chưa cộng điểm trong bảng thi đấu.

Trước đó, đội đã giành được Cúp Độc lập, một cuộc thi nhỏ trong Giải vô địch Mineiro. Mặt khác, anh ấy đã ghi bàn thắng 4 x 2 trước Palmeiras trong trận lượt đi của giai đoạn 3 Copa do Brasil. Với điều đó, cơ hội để đội chủ sân Minas Gerais lật ngược tình thế ở trận lượt về và đi tiếp là rất ít.

Tuy nhiên, đội bóng được dẫn dắt bởi huấn luyện viên Marcelo Chamusca đã không thua trên sân nhà kể từ ngày 29 tháng 1, khi Atlético-MG thắng Valente de Tombos 2 x 1 cho giải vô địch bang. Kể từ đó, có sáu trận bất bại trên sân nhà: bốn trận thắng và hai trận hòa.

Mặt khác, các Ituano có thêm lý do để ăn mừng. Rốt cuộc, Itu gà trống giành chiến thắng ở vòng mở màn Brasileirão Serie B. Vì vậy, câu lạc bộ đến từ nội địa của São Paulo đã tiếp Ceará trong trận khai mạc giải đấu và giành chiến thắng với tỷ số 2 x 0 trên sân cỏ của Estádio Novelli Júnior.

Trước đó, đội đã lọt vào bán kết Paulistão; và đã chơi cố gắng để bị loại bởi Palmeiras với tỷ số 1 x 0. Cuối cùng, họ hòa 0 x 0 với São Paulo ở Morumbi, trong trận lượt đi của giai đoạn 3 Copa do Brasil. Bằng cách này, nó có lợi ích trong việc quyết định vị trí trống cho giai đoạn tiếp theo trong các lĩnh vực của nó, trong trận lượt về.

Điều đó nói rằng, đội được dẫn dắt bởi huấn luyện viên Gilmar Dal Pozzo có thành tích làm khách tuyệt vời: Ituano chỉ thua 1 trận xa nhà trong 5 cuộc đọ sức gần nhất họ thi đấu xa xứ.

Đội hình dự kiến ​​của Tombense x Ituano

Đội hình dự kiến ​​của Tombense: caique; Weverton, Edson, Artur và Junior Tavares; Felipe Amaral, Luiz Felipe và Elvis; Matheus Jesus, Jefferson Jeh và Pablo Dyego. Kỹ thuật viên: Marcelo Chamusca

Tham ô Tombense: nkhông được thông báo.

Đội hình xuất phát dự kiến ​​của Ituano: thần linh; Pacheco, Claudinho, Rafael Pereira và Jonathan; Aldo, Lucas Siqueira, Rafael Carvalheira, Eduardo Person và Paulo Victor; và Diego Quirino. Kỹ thuật viên: Gilmar Dal Pozzo

Tham ô Ituano: không hiểu biết.

Trận đấu giữa Tombense vs Ituano diễn ra lúc mấy giờ?

Trận đấu giữa Tombense x Ituano dự kiến ​​diễn ra vào 11h (giờ Brasilia) vào sáng thứ Bảy (22) tuần này.

Trận đấu giữa Tombense x Ituano sẽ được tổ chức ở đâu??

Cuộc đối đầu giữa các đội Tombense x Ituano sẽ diễn ra tại Estádio Antônio Guimarães de Almeida, ở Tombos / MG.

Đội hình xuất phát dự kiến ​​của Ituano: thần linh; Pacheco, Claudinho, Rafael Pereira và Jonathan; Aldo, Lucas Siqueira, Rafael Carvalheira, Eduardo Person và Paulo Victor; và Diego Quirino. Kỹ thuật viên: Gilmar Dal Pozzo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *