Tháng Chín 22, 2023
Tiết lộ/FNV

Xem thông tin về trận đấu giữa Tombense đấu với Palmeiras trực tiếp vòng 3 Cúp bóng đá Brazil 2023. Trận đấu diễn ra tại Estádio Municipal Parque do Sabiá, vào Thứ Tư (26), lúc 20:00 (giờ Brasilia).

Trực tiếp Tombense vs Palmeiras

  • Ngày: 26 Tháng Tư, 2023
  • Thời gian: 20:00 (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Công viên thành phố Sabia
  • Truyền trực tuyến: thủ tướng amazon

Thông tin mới nhất về trực tiếp Tombense vs Palmeiras

sau khi xóa Caucaia Nó là cổ điển trong các giai đoạn khác của cúp BrazilÔ mồ mả nhằm hoàn nguyên số điểm 4 x 2. Với thất bại trước cây cọđội cần phải ghi được ba bàn cách biệt để đảm bảo được phân hạng trong cuộc thi quốc gia.

tại Giải vô địch Serie B Brazilđội đã ra mắt với thất bại trước phê bình 2 x 0. Tuy nhiên, trong một trận đấu hợp lệ ở vòng 2, với Ituanođội đã phục hồi và giành chiến thắng với tỷ số 3 x 0.

Ngược lại, các cây cọ nó có một số trò chơi dưới mức mong đợi, nhưng vẫn tiếp tục với kết quả tích cực. Sau trận hòa với Vasco, ở vòng 2 Brasileirãonhóm đã bắt đầu làm việc để đối mặt với mồ mả.

Ô cây cọ có vận động viên ngành y, cầu thủ chủ lực hiện nay Abel Ferreira: Ron (chấn thương cánh tay), Raphael Veiga (Chấn thương đùi), mayke (bong gân mắt cá chân), Bruno Tabata (chấn thương đùi) và Eduard Atuesta (chấn thương dây chằng chéo).

Đội hình dự kiến ​​của Tombense x Palmeiras

Đội hình Tombense: Phi-líp; Kevin, Roger Carvalho, Augusto và Guilherme Santos (Egídio); João Pedro và Bruno Silva; Pedro Costa, Matheus Frizzo và Alex Sandro; Fernando. Kỹ thuật viên: Marcelo Chamusca.

Tham ô Tombense: Ban đầu, đội không có cầu thủ nào bị chấn thương.

biệt đội cây cọ: Weverton; Marcos Rocha, Gustavo Gómez, Murilo (Luan) và Piquerez (Vanderlan); Richard Ríos, Zé Rafael và Gabriel Menino (Jhon Jhon); Dudu, Flaco López và Endrick. Kỹ thuật viên: Abel Ferreira.

tham ô cây cọ: Ron (chấn thương cánh tay) Raphael Veiga (Chấn thương đùi), mayke (bong gân mắt cá chân), Bruno Tabata (chấn thương đùi) và Eduard Atuesta (chấn thương dây chằng chéo).

Trận đấu sẽ độc quyền trên Amazon Prime Video chứ?

trận đấu giữa mồ mả Nó là cây cọ sẽ được phát sóng độc quyền trên Amazon Prime Video.

Ai là người yêu thích cho trận đấu?

Với một đội hình mạnh hơn và lợi thế tổng hợp, cây cọ có thiên vị trong trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *