Tháng Tư 21, 2024
Tiết lộ/FNV

Xem ở đâu để xem Tombense x Vitoria trực tiếp vòng 11 giải người nước Brazil Loạt B 2023. Cuộc đọ sức sẽ diễn ra tại sân vận động Soares de Azevedo, ở Muriaé, bang Minas Gerais. Trận đấu sẽ diễn ra vào thứ Ba tuần này (6), lúc 19h (giờ Brasilia). Kiểm tra thêm thông tin dưới đây:

Trực tiếp và trực tuyến Tombense vs Vitória

  • Ngày: ngày 6 tháng 6 năm 2023.
  • Thời gian: 19:00 (giờ Brasilia).
  • Sân vận động: Soares de Azevedo, Muriaé, Minas Gerais.
  • truyền trực tuyến: SportTV và Premiere.

Thông tin mới nhất về Tombense vs Vitoria sống

Ô mồ mả bắt đầu lo lắng về thực tế của nó trong Loạt b. Câu lạc bộ Minas Gerais nằm trong khu vực xuống hạng tại Loạt C2024, sau 10 vòng đấu. Cùng với đó, các Gavião-Carcará chiếm vị trí thứ 18 với sáu điểm giành được, với chỉ một chiến thắng, ba trận hòa và sáu thất bại.

Ngoài ra, các mồ mả nó đã không thắng trong tám trận đấu, với năm trận thua và ba trận hòa. Ở vòng đấu cuối cùng, vào thứ Sáu tuần này (2), câu lạc bộ Minas Gerais thăm Botafogo-SP và hòa với tỷ số 0 x 0làm phức tạp thêm cuộc sống của anh ấy trong cuộc thi.

Ô Chiến thắng không có gì để phàn nàn về Loạt b. Điều này là do baiano rubro-negro đang bay trong cuộc thi. Cho đến nay, các Con sư tử là người dẫn đầu, với 22 điểm giành được trong tổng số 30 điểm có thể. Đội bắt đầu tạo ra sự khác biệt để giành vị trí thứ 5 và hôm nay, đội này đã hơn đội đầu bảng 5 điểm. Botafogo-SPcâu lạc bộ ở vị trí này, câu lạc bộ đầu tiên bên ngoài G4.

Ở vòng cuối cùng, Chiến thắng đã tổ chức một buổi biểu diễn khác trước người hâm mộ của họ. Ô Leão nhận Ituano và áp dụng 3 x 0 không cho đối phương cơ hội. các mục tiêu của đỏ đen được đánh dấu bởi rodrigo Andrade, lưới mắt cáo Nó là Camutanga.

Đội hình dự kiến ​​của Tombense x Vitória

Đội hình nhiều khả năng của Tombense: Felipe García; Pedro Costa, Augusto, Roger Carvalho và Emerson Barbosa; João Pedro, Bruno Silva, Kevin và Matheus Frizzo; Daniel Amorim và Jadeson. Kỹ thuật viên: Marcello Chamusca.

Tham ô Tombense: không được báo cáo cho đến nay.

Đội hình chiến thắng có thể xảy ra: Tổng lãnh thiên thần Lucas; Zeca, Camutanga, Wagner Leonardo và Marcelo; Marco Antônio, Rodrigo Andrade và Wellington Nem; Osvaldo, Tréllez và José Hugo. Kỹ thuật viên: Leo Conde.

Tham ô chiến thắng: chưa báo cáo.

Lịch sử đối đầu giữa Tombense vs Vitória là gì?

mồ mả Nó là Chiến thắng chưa từng giáp mặt nhau trong lịch sử.

Trận đấu Tombense x Vitória sẽ diễn ra ở đâu?

trận đấu giữa mồ mả Nó là Chiến thắng sẽ có mặt tại sân vận động Soares de Azevedo, ở Muriaé, bang Minas Gerais.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *