Tháng Mười 3, 2023
Tiết Lộ / FNV

Thứ Năm tuần này (4), các đội của Đại học vs Santa Fe trực tiếp cuộc đọ sức ở lượt trận thứ 3 vòng bảng Copa Sudamericana 2023. Do đó, trò chơi diễn ra trên bãi cỏ của Sân vận động Monumental ở Lima, trên đất Peru. Cuối cùng, trận đấu được ấn định vào lúc 23:00 (giờ Brasilia). Điều đó nói rằng, bạn có thể làm theo cùng Đại học vs Santa Fe sống dựa vào tối quan trọng +.

Bảng kỹ thuật – Universitario vs Santa Fe trực tiếp và trực tuyến

  • Giai đoạn / Giải đấu: Trực tiếp Universitario vs Santa Fé – Vòng 3 – Copa Sudamericana 2023
  • Ngày: ngày 4 tháng 5 năm 2023
  • Thời gian: 23:00 (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Tượng đài Lima, Lima (Peru)
  • truyền trực tuyến: tối quan trọng +.

Thông tin trực tiếp Universitario vs Santa Fe mới nhất

Ô Trường đại học trải qua khoảnh khắc tuyệt vời trong mùa giải 2023. Như vậy, đội tuyển Peru cán mốc 11 trận bất bại; thêm các trò chơi của Giải vô địch Peru và Copa Sudamericana.

Nhân tiện, Trường đại học là người dẫn đầu bảng xếp hạng của Giải vô địch Peru, ghi thêm 28 điểm sau 13 trận đã đấu. Do đó, nó dẫn trước đối thủ Alianza Lima; những người ít hơn một điểm và gặp nhau muộn hai ván trên bàn.

Ngoài ra, đội đã ra mắt trên sân khách trong Copa Sudamericana và thắng Gimnasia 1-0 trên đất Argentina. Vào ngày hôm sau, đội tiếp Goiás và hòa 2 x 2 với Esmeraldino từ Goiás.

Cuối cùng, nhóm do kỹ thuật viên dẫn đầu Jorge Fossati đến với tất cả các vận động viên khỏe mạnh; không tham ô cho đợt này Copa Sudamericana.

Mặt khác, các ông già Noel đến rất có động lực cho trận đấu này, sau khi đánh bại Tolima với tỷ số 2 x 0 ở vòng Giải vô địch Colombia.

Như vậy, đội ông già Noel ghi thêm ba điểm ở giải quốc gia; nơi nó đứng thứ tám trên bảng xếp hạng.

Trong tranh chấp của Copa SudamericanaÔ ông già Noel đến thăm Goiás, và kết thúc với tỷ số hòa 0-0 với đội Brazil. Ở vòng còn lại, đội Colombia thi đấu trên sân nhà và đánh bại đội Argentina tại Gimnasia với tỷ số 2 x 1.

Cuối cùng, đội được dẫn dắt bởi huấn luyện viên Harold Rivera đến với tất cả người chơi có sẵn; xét rằng nó đã không báo cáo bất kỳ tham ô.

Đội hình trực tiếp Universitario vs Santa Fe

Đội hình xuất phát dự kiến ​​của Universitario: Carvallo; Corzo, Riveros và Benedetto; Polo, Perez, Ureña, Cabanillas và Quispe; Herrera và Valera. Kỹ thuật viên: Jorge Fossati

Tham ô trường đại học: không hiểu biết.

Dòng sản phẩm Santa Fe có thể: người Espitia; Delgado, Rojas, Ramirez và Viafara; Torres và De La Rosa; Mantilla, Marrugo và Enamorado; và Rodallega. Kỹ thuật viên: Harold Rivera

Tham ô Santa Fe: không hiểu biết.

Trực tiếp Universitario vs Santa Fe lúc mấy giờ?

Trực tiếp trận đấu giữa Universitario x Santa Fé dự kiến ​​diễn ra vào thứ Năm tuần này (4) lúc 23h (giờ Brasilia).

Trận đấu giữa Universitario vs Santa Fe sẽ được trực tiếp ở đâu?

Cuộc đối đầu giữa các đội Universitario x Santa Fe trực tiếp sẽ diễn ra trên sân của Estadio Monumental de Lima, ở thủ đô Peru.

Dòng sản phẩm Santa Fe có thể: người Espitia; Delgado, Rojas, Ramirez và Viafara; Torres và De La Rosa; Mantilla, Marrugo và Enamorado; và Rodallega. Kỹ thuật viên: Harold Rivera

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *