Tháng Mười 3, 2023
tiết lộ / fnv

Kiểm tra nơi để xem Vasco x Flamengo trực tiếp, vào thứ Hai tới (5), trong một trận đấu tay đôi hợp lệ cho vòng 9 của Brasileirão Serie A. Cuộc đối đầu diễn ra lúc 20h (giờ Brasilia), trên sân Maracanã, Rio de Janeiro. Dưới đây, xem tất cả các thông tin về nơi để xem trận đấu này.

Vasco x Flamengo trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: Ngày 5 tháng 6 năm 2023
  • Thời gian: 20:00 (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Sân vận động Maracana, Rio de Janeiro
  • Truyền trực tuyến: SportTV và Premiere

Thông tin trực tiếp Vasco vs Flamengo mới nhất

Ô xứ Basque đến từ một chuỗi tệ hại và đã không thắng trong bảy trận đấu. Hiện tại đội đang đứng ở vị trí thứ 18 với sáu điểm. Trên hết, ở trong khu vực chặt đầu alvinegro cố gắng hồi phục với sự ủng hộ của người hâm mộ để trở lại con đường chiến thắng. Bằng cách này, các đồi khổng lồ cố gắng giành chiến thắng, hãy thử bầu không khí cổ điển để đảm bảo một kết quả tốt.

Khác với đối thủ, bất chấp những dao động, Flamengo giai đoạn sống tốt hơn, sau khi đủ điều kiện đứng đầu ống khói cho tứ kết cúp Brazil, Ô megão phấn khích vì cổ điển và giống như xứ Basqueđi tìm ba điểm.

Đội hình dự kiến ​​Vasco vs Flamengo

Đối với trận đấu, đội chủ nhà không có bất kỳ sự vắng mặt nào cho đến nay. Vì vậy, đội phải ra sân với những gì tốt nhất của họ. Như khả năng leo thang với Leo Jardim; Pumita, Manuel Capasso, Léo và Lucas Piton; Jair, Galarza và Barros; Gabriel Pec, Figueiredo và Alex Teixeira. Kỹ thuật viên: Claudio Maldonado (trợ lý).

Cho đến nay, đội Flamengo có một số nghi ngờ, trong số đó có kẻ tấn công Pedro, người đã và đang cảm thấy đau, nhưng phải liên quan. Ngoài ra, đội phải giữ nguyên đội hình như những vòng trước đã thi đấu, với Matheus Cunha; Varela (Wesley), Fabrício Bruno, David Luiz (Léo Pereira) và Ayrton Lucas; Erick Pulgar, Thiago Maia, Gerson và Arrascaeta; Hẹ và Gabigol. Kỹ thuật viên: Jorge Sampaoli.

Trận đấu giữa Vasco vs Flamengo diễn ra lúc mấy giờ?

Cuộc đọ sức dự kiến ​​diễn ra lúc 20h (giờ Brasilia), sân vận động Maracanã, ở Rio de Janeiro.

Trận đấu giữa Vasco x Flamengo sẽ diễn ra ở đâu?

Trận đấu sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình kín SportTV và Premiere.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *