Tháng Mười 3, 2023
Tiết lộ FNV.

Tìm nơi để xem Vasco x Palmeiras trực tiếp vòng 2 Brasileirão Serie A. Trận đấu dự kiến ​​bắt đầu lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia) Chủ nhật tuần này (23), tại Maracanã, thủ đô Rio de Janeiro. Kiểm tra thêm dưới đây.

Vasco vs Palmeiras trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: 23/04/2023.
  • Thời gian: 4 giờ chiều (giờ Brasilia).
  • Sân vận động: Maracana, Rio de Janeiro, Rio de Janeiro.
  • truyền trực tuyến: Công chiếu và Globo.

Thông tin trực tiếp Vasco vs Palmeiras mới nhất

Ô xứ Basque thắng khai mạc người nước Brazil chống lại Atlético-MG trên sân khách: tỷ số 2-1 được cung cấp bởi Andrew Santoslúc 5′, và Gabriel Pec, lúc 10′. Bàn thua chỉ đến sớm hơn trong thời gian bù giờ của hiệp một. Mauricio Barbierituy nhiên, bị treo giò vào Chủ nhật do nhận thẻ đỏ vì phàn nàn.

cây cọ không bỏ sót: Abel Ferreira cũng phải chịu hình phạt tương tự như các thẩm phán, sau một cuộc đấu tay đôi thắng lợi với cuiabá trong trận khai mạc giải vô địch Brazil. Tỷ số chung cuộc, 2-1, do công của Endrick và José Lopez.

Trận đấu gần đây nhất Thịt lợn No được danh cho những người giải phóngchống lại Cerro Porteñovà tỷ số được lặp lại: 2 x 1. Gustavo Gómez ghi bàn ở phút 19′ của hiệp phụ và ngay sau đó, ở phút 31′, anh đã giúp rafael navarro để ghi bàn thắng thứ hai.

Đội hình dự kiến ​​của Vasco x Palmeiras

xứ Basque đội hình có khả năng: Leo Jardim; Puma Rodríguez, Robson, Léo và Lucas Piton; Rodrigo, Andrey Santos và Jair; Alex Teixeira, Gabriel Pec và Pedro Raul. Kỹ thuật viên: Maldonado.

Vasco biển thủ: Mauricio Barbieri (treo giò).

Đội hình dự kiến ​​của Palmeiras: Weverton; Marcos Rocha, Gustavo Gómez, Murilo và Vanderlan; Zé Rafael và Gabriel Menino; Artur, José López và Dudu; Endrick. Kỹ thuật viên: Vitor Castanheira.

tham ô cây cọ: Abel Ferreira (treo giò, Raphael Veiga, Rony, Mike và Atuesta (chấn thương).

Lịch sử đối đầu giữa Vasco vs Palmeiras là gì?

Trong số 101 trò chơi đã chơi, trò chơi cây cọ là nhà vô địch của cuộc đối đầu năm 50, trong khi xứ Basque chỉ giành được 22 trận thắng, ít hơn số trận hòa, tổng cộng là 29, bao gồm cả trận đối đầu gần nhất (1 x 1). Có 280 bàn thắng được ghi: 166 cho Học viện và 114 cho đồi khổng lồdẫn đến trung bình 2,7 bàn thắng mỗi trận.

Những giải vô địch nào khác mà các đội tham gia Trực tiếp Vasco vs Palmeiras mùa giải 2023?

Ngoài giải hạng nhất Brazil, cây cọ là đội duy nhất giữa hai bên tham gia các cuộc thi khác vào lúc này: cúp Brazilnhững người giải phóng. Ô xứ Basque cũng tham gia Cúp, nhưng đã bị loại bởi ABC về hình phạt của trò chơi hợp lệ cho vòng thứ hai.

Đội hình dự kiến ​​của Palmeiras: Weverton; Marcos Rocha, Gustavo Gómez, Murilo và Vanderlan; Zé Rafael và Gabriel Menino; Artur, José López và Dudu; Endrick. Kỹ thuật viên: Vitor Castanheira.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *