Tháng Tư 20, 2024
tiết lộ / fnv

Kiểm tra nơi để xem Venezuela vs Honduras trực tiếp, vào thứ Năm tới (13), trong một trận đấu hợp lệ cho Giao hữu Quốc tế. Cuộc đối đầu diễn ra lúc 21:00 (giờ Brasilia), từ 21:00 (giờ Brasilia), tại Audi Field Stadium, Washington, United States. Dưới đây, xem tất cả các thông tin về nơi để xem trận đấu này.

Venezuela vs Honduras trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: Ngày 15 tháng 6 năm 2023
  • Thời gian: 21:00 (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Sân vận động Audi Field, Washington, Hoa Kỳ
  • Truyền trực tuyến: Dự Đoán Bóng Đá Trực Tuyến

Thông tin trực tiếp Venezuela vs Honduras mới nhất

MỘT Venezuela bắt đầu tranh chấp giao hữu để đi theo con đường của mình đối với Giải vô địch bóng đá thế giới 2026. Vào tháng 3, đội đã giành được giải Ả Rập Saudi bằng 2 x 1 và kết thúc với tỷ số hòa 1 x 1 với uzbekistan. Giờ đây, giới chủ đang tìm kiếm một khúc khải hoàn để đi tiếp với những kết quả tích cực.

Ô Honduras tranh chấp Liên đoàn các quốc gia CONCACAF và trong hai lần đụng độ gần đây nhất là chiến thắng 1 x 0 trong đội tuyển El Salvadorvà đập 4 x 1 cho đội tuyển quốc gia Canada. Bây giờ, trước đội của Venezuelangười Honduras cố gắng đạt được kết quả khả quan.

Đội hình dự kiến ​​Venezuela vs Honduras

Đội ngũ của đội tuyển Venezuela phải giữ nguyên đội hình trong những lần đụng độ vừa qua, đặc biệt là trận thắng trước Đội tuyển quốc gia Ả Rập Xê Út. Vì vậy, đi với tốt nhất có sẵn. Với Joel Graterol, Jean Fuentes, Yordan Osorio, Miguel Navarro, Alexander Gonzalez, Junior Moreno, Eduard Bello, Ernesto Torregrossa, Jose Martinez, Cristian Casseres Jr. Kỹ thuật viên: Fernando Batista.

MỘT đội tuyển Honduras cũng phải giữ nguyên đội hình của những cuộc đụng độ cuối cùng đang tranh chấp. Mặc dù đã phải chịu đựng một trận đòn Canada, đội đang cố gắng hết sức cho cuộc đối đầu vào thứ Năm tới đây. ở cùng, Luis López Fernández; Marcelo Pereira, Denil Maldonado, Carlos Meléndez, Elvir Casco; Luis Palma, Kervin Arriaga, Deybi Flores, Kevin Lopez; Romell Kyoto, Rubilio Castillo. Kỹ thuật viên: Diego Vasquez.

Trận đấu giữa Venezuela vs Honduras diễn ra lúc mấy giờ?

Cuộc đọ sức dự kiến ​​diễn ra lúc 21h (giờ Brasilia), tại sân vận động Audi Field, Washington, Mỹ.

Trận đấu giữa Venezuela vs Honduras sẽ diễn ra ở đâu?

Trận đấu sẽ được phát trực tuyến Dự đoán bóng đá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *