Tháng Mười 3, 2023
Tiết lộ / Twitter @VilaNovaFC

Chủ nhật tuần này (30), các đội của Vila Nova đấu với Juventude đối mặt với nhau trong trò chơi cho vòng 3 của Brasileirão Série B 2023. Như vậy, cuộc đối đầu diễn ra trên sân cỏ Estádio Onésio Brasileiro Alvarenga, ở Goiânia. Cuối cùng, trận đấu được ấn định vào lúc 18:15 (giờ Brasilia). Vila Nova vs Juventus các bạn có thể theo dõi trực tiếp trên thể thaotv Nó là ra mắt.

Vila Nova vs Juventus trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: ngày 30 tháng 4 năm 2023
  • Thời gian: 6:15 chiều (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Onesio Brasileiro Alvarenga, Goiânia / GO
  • truyền trực tuyến: thể thaotv Nó là ra mắt

Thông tin mới nhất từ ​​trực tiếp Vila Nova vs Juventus

Ô ngôi làng mới đã có một khởi đầu khó khăn trong năm. Sau khi không vượt qua được vòng tứ kết Goiano Championship, Tigrão tập trung các mục tiêu của mình vào các cúp. Tuy nhiên, đội lại thất bại trên sân cỏ.

Vì vậy, anh ấy đã bị loại ở giai đoạn 2 của Copa do Brasil bởi Náutico; và thất thủ ở tứ kết Copa Verde trước Cuiabá.

Cuối cùng, Vila Nova đã phản ứng trong trận ra mắt Brasileirão. Như vậy, Colorado Goiano tiếp Novorizontino ở vòng mở màn Series B, thắng đội São Paulo với tỷ số 2 x 1. Điều đó nói rằng, câu lạc bộ đã hoãn trận đấu với Sport, không ra sân ở vòng cuối cùng của cuộc thi.

Huấn luyện viên Claudinei Oliveira đến tham dự cuộc đọ sức này mà không tham ô trong đội Vila Nova, đội có hai tuần để chuẩn bị cho trận đấu này. Câu lạc bộ chiếm vị trí thứ tám trong bảng xếp hạng, với ba điểm giành được trong một trò chơi.

Mặt khác, các Thiếu niên sống trong một thời điểm thậm chí còn phức tạp hơn đối thủ của mình. Như vậy, Jaconeiros cũng thi đấu không tốt ở giai đoạn đầu mùa giải.

Như vậy, đội bóng đến từ Serra Gaúcha thậm chí còn không lọt vào vòng loại trực tiếp trong cuộc tranh chấp cấp bang, xếp thứ 5 ở vòng loại Gauchão 2023.

Kể từ đó, đội alviverde chỉ có hơn một tháng để chuẩn bị cho trận ra mắt tại Brasileirão Série B. Ngay sau đó, ở vòng mở màn, Juventude đã để thua Botafogo-SP trên sân nhà với tỷ số 2 x 1. thua Novorizontino.

Cuối cùng, Juventus đứng thứ 17 trên BXH Serie B; mà không được cộng điểm trong hai vòng đầu tiên của cuộc thi. HLV Pintado sẽ có đầy đủ đội hình Jaconeiro cho cuộc đối đầu ở vòng đấu này.

Đội hình dự kiến ​​trực tiếp Vila Nova vs Juventude

Đội hình xuất phát khả dĩ của Vila Nova: Gioan Phaolô; Nathan, Messias, Eduardo Bauermann và Lucas Pires; Fernández, Dodi và Lucas Lima; Mendoza, Soteldo và Marcos Leonardo. Kỹ thuật viên: Claudinei Oliveira

Vila Nova tham ô: không hiểu biết.

Đội hình trẻ dự kiến: Matheus Cavichioli; Nino Paraíba, Iago Maidana, Eder và Nicolas; Juninho, Alê và Banítez; Adyson, Everaldo và Mikael. Kỹ thuật viên: Sơn

Thanh niên tham ô: không hiểu biết.

Trận đấu giữa Vila Nova vs Juventus trực tiếp lúc mấy giờ?

Trực tiếp trận đấu giữa Vila Nova vs Juventude dự kiến ​​diễn ra vào Chủ nhật tuần này (30) lúc 18:15 (giờ Brasilia).

Trận đấu giữa Vila Nova vs Juventus sẽ trực tiếp ở đâu?

Trận đấu trực tiếp giữa các đội Vila Nova x Juventude sẽ diễn ra trên cỏ của Estádio Onésio Brasileiro Alvarenga, ở Goiânia / GO.

Đội hình trẻ dự kiến: Matheus Cavichioli; Nino Paraíba, Iago Maidana, Eder và Nicolas; Juninho, Alê và Banítez; Adyson, Everaldo và Mikael. Kỹ thuật viên: Sơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *