Tháng Mười Hai 11, 2023
Tiết lộ/FNV

Xem ở đâu để xem Vila Nova đấu với Criciuma trực tiếp, cho vòng 6 của Brasileirão Loạt B 2023. Trận đấu sẽ diễn ra tại sân vận động Onesio Brasileiro Alvarenga, OBA, ở Goiânia, bang Goiás. Trận đấu sẽ diễn ra vào thứ Sáu tuần này (12), lúc 19h (giờ Brasilia). Kiểm tra thêm thông tin dưới đây:

Vila Nova vs Criciúma trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: Ngày 12 tháng 5 năm 2023.
  • Thời gian: 19:00 (giờ Brasilia).
  • Sân vận động: Onesio Brasileiro Alvarenga, Goiânia, Goiás.
  • truyền trực tuyến: SportTV và Premiere.

Thông tin mới nhất về Vila Nova vs Criciúma sống

Ô ngôi làng mới làm tốt Brasileirão Serie B, cho đến bây giờ. Đội Goiás đang đứng ở vị trí thứ 4 với 10 điểm giành được, với ba trận thắng và một trận hòa. Do đó, đội vẫn bất bại trong cuộc thi. Ở vòng cuối cùng, Trận hòa 1-1 với Mirassolthi đấu xa nhà.

Ô phê bình là lãnh đạo của Brasileirão Série B 2023. Với 4 trận thắng, 1 trận hòa, ghi 8 bàn và chỉ để thủng lưới 3 bàn, đội bóng đến từ Santa Catarina không coi ai là người dẫn trước họ. Ô chiến thắng cuối cùng diễn ra trên sân nhà, trước Ituano, với tỷ số 2 x 1.

Đội hình có thể có của Vila Nova đấu với Criciuma

Vila Nova có khả năng đội hình: Denis Junior; Léo Duarte, Rafael Donato, Eduardo Doma và Rodrigo Gelado; Ralf, Lourenço, Guilherme Parede và Neto Pessoa; Caio Dantas và Everton Brito. Kỹ thuật viên: Claudia Oliveira.

Vila Nova tham ô: không hiểu biết.

Đội hình có khả năng Criciúma: Gustavo; Cristovam, Rodrigo, Walisson Maia và Marcelo Hermes; Rômulo, Arilson, Fellipe Mateus và Crystopher; Felipe Vizeu và Éder Citadin. Kỹ thuật viên: Claudio Tencati.

Tham ô Criciúma: không hiểu biết.

Lịch sử đối đầu giữa Vila Nova vs Criciúma như thế nào?

Xuyên suốt lịch sử, ngôi làng mới Nó là phê bình đối mặt với nhau 21 lần. Các goianos chiếm lợi thế trong cuộc đối đầu với tám chiến thắng trước bảy trong số các catarina. Ngoài ra, có sáu trận hòa.

Trận đấu Vila Nova vs Criciúma sẽ được trực tiếp ở đâu?

trận đấu giữa làng bản Mới x phê bình sẽ có mặt tại sân vận động Onesio Brasileiro Alvarenga, OBA, ở Goiânia, bang Goiás.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *