Tháng Tư 21, 2024
Tiết lộ/fnv

Kiểm tra nơi để xem Vila Nova vs Sampaio Correa trực tiếp, thứ Bảy tới (3), trong một trận đấu có giá trị cho vòng 10 của Brasileirão Serie B. Cuộc đối đầu diễn ra lúc 19:00 (giờ Brasilia), tại Estádio Onésio Brasileiro Alvarenga, ở Goiânia, Goiás. Dưới đây, xem tất cả các thông tin về nơi để xem trận đấu này.

Vila Nova vs Sampaio Correa trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: Ngày 3 tháng 6 năm 2023
  • Thời gian: 19:00 (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Sân vận động Onesio Brasileiro Alvarenga ở Goiania, Goiás
  • Truyền trực tuyến: SportTV và Premiere

Thông tin trực tiếp Vila Nova vs Sampaio Corrêa mới nhất

Ô ngôi làng mới anh ấy đã phải chịu thất bại đầu tiên ở vòng trước và hiện đang tìm cách hồi phục sau một chuỗi kết quả tốt. chơi ở nhà làng bản đã có hiệu quả trong cuộc tấn công của mình và ghi bàn. Có như vậy, đội chủ nhà mới có được sự cổ vũ của người hâm mộ để áp đặt phần sân của mình và đi tìm 3 điểm.

về phía Sampaio Correa, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 12 và đang tìm kiếm một chiến thắng trên sân khách để vươn lên dẫn đầu bảng. Đội thường không bị đe dọa khi thi đấu xa nhà. Do đó, các sampaio đi đến cuộc đụng độ để tìm kiếm bàn thắng cho những người biết cách đảm bảo một kết quả tích cực trước đối thủ.

Đội hình dự kiến ​​của Vila Nova x Sampaio Corrêa

Đối với trận đấu, đội chủ nhà phải giữ nguyên đội hình đã thể hiện trong những lần đụng độ gần đây, với Denis Júnior; Rian, Eduardo Doma, Rafael Donato và Rodrigo Gelado; Ralf, Luciano Naninho (Sousa) và Matheus Souza; Neto Pessoa, Caio Dantas và Guilherme Parede. Kỹ thuật viên: Claudinei Oliveira.

Cũng giống như các hiệu trưởng, các Sampaio Corrêa cũng đến với cuộc đọ sức với đội hình xuất phát của nó. Là đội hình có khả năng có Luiz Daniel; Mateus Pivô, Gustavo Henrique, Joécio và Alyson; Jhony Douglas, Neto Paraíba và Mauricio; Marcinho, Vinícius Alves và Vitinho. Kỹ thuật viên: Mario Fernandes.

trận đấu giữa mấy giờ Vila Nova vs Sampaio Correa?

Cuộc đọ sức dự kiến ​​diễn ra lúc 19h (giờ Brasilia), tại Estádio Onésio Brasileiro Alvarenga, ở Goiânia, Goiás.

Trận đấu giữa Vila Nova x Sampaio Corrêa sẽ diễn ra ở đâu?

Trận đấu sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình kín thể thaotv Nó là buổi ra mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *