Tháng Tư 20, 2024
tiết lộ / fnv

Kiểm tra nơi để xem Vitória x Criciúma trực tiếp, vào Chủ nhật (11), trong một trận đấu có giá trị cho vòng 12 của giải Brasileirão Serie B. Cuộc đối đầu diễn ra lúc 18h (giờ Brasilia), tại Estádio Barradão, ở Salvador, Bahia. Dưới đây, xem tất cả các thông tin về nơi để xem trận đấu này.

Vitória x Criciúma trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: Ngày 11 tháng 6 năm 2023
  • Thời gian: 6 giờ chiều (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Sân vận động Barradao, Salvador, Bahia
  • Truyền trực tuyến: Ban nhạc và buổi ra mắt

Thông tin trực tiếp Vitoria vs Criciúma mới nhất

Ô Chiến thắng là lãnh đạo của người nước Brazil với 25 điểm và sống một giai đoạn tốt. Với một chiến dịch tuyệt vời, đội đã không thua trong 4 trận và trên sân nhà đang tìm cách tạo ra một cuộc đối đầu tốt để tiếp tục dẫn đầu loạt B. cuộc tấn công thường làm rung lưới

Ô phê bình đang đứng ở vị trí thứ 4 với 21 điểm và cũng đang trải qua giai đoạn khởi sắc, tìm kiếm một chiến thắng để tiếp tục dẫn đầu. Đội khách không có ý định làm cho cuộc sống của người lãnh đạo dễ dàng hơn. Bằng cách đó, ngay cả khi bạn gặp phải một cuộc đối đầu khó khăn, Con hổ tìm cách chơi một trò chơi hay và muốn đảm bảo một kết quả tích cực, ngay cả bên ngoài lĩnh vực của họ.

Đội hình dự kiến ​​Vitória vs Criciúma

Ô Chiến thắng không tham ô cho đến nay và nên ra sân với sức lực tối đa. Do đó, sự leo thang có thể xảy ra của sư tử da barra đó phải là với Thiago Rodrigues, Railan, João Victor, Wagner Leonardo, Camutanga, Marcelo, Marco Antônio, Rodrigo Andrade, W. Nem, Osvaldo và Tréllez. Kỹ thuật viên: Leo Conde.

Ô phê bình không có Marquinhos Gabriel bị thương. Cùng với đó, họ nên ra sân với những gì tốt nhất hiện có, giữ nguyên đội hình như cuộc đọ sức trước. Hiện tại Luis Gustavo, Cristovam, Rodrigo, Maia, Marcelo Hermes, Fellipe Mateus, Rômulo, Arilson, Felipe Vizeo, Fabinho và Eder. Kỹ thuật viên: Claudio Tencati.

Trận đấu giữa Vitória vs Criciúma diễn ra lúc mấy giờ?

Cuộc đọ sức dự kiến ​​diễn ra lúc 18h (giờ Brasilia), trên sân Estádio Barradão, Salvador, Bahia.

Trận đấu giữa Vitória x Criciúma sẽ diễn ra ở đâu?

Trận đấu sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình kín ra mắt và trên TV mở thông qua kênh Bandeirante.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *