Tháng Tư 21, 2024
Tiết lộ/FNV

Tham khảo thông tin chính về Chiến thắng x phê bình trực tiếp, trận đấu Chủ nhật tuần này (11), lúc 6 giờ chiều (giờ Brasilia), ở Barradão, cho vòng 12 của giải Brasileirão Serie B từ năm 2023.

Vitória vs Criciúma trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: Ngày 11 tháng 6 năm 2023
  • Thời gian: 6 giờ chiều (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Barradão
  • Truyền trực tuyến: Ban nhạc

Thông tin trực tiếp Vitoria vs Criciúma mới nhất

Đối với vòng 11 của Serie BÔ Chiến thắng đánh bại mồ mả với tỷ số 2 x 1, qua đó tạm thời dẫn đầu cuộc thi với 25 điểm. Đối với cuộc đối đầu trước phê bình, Rodrigo Andrade nó đang treo. Thất bại trước Mirasol, cuối tháng 5, vô lăng đã phục vụ trò chơi đình chỉ. Lúc đầu, anh ấy vẫn là một trong những người mới bắt đầu.

Bất chấp chiến thắng, đội có thể tin tưởng vào những thay đổi cho trận đấu với phê bình. thợ săn Leo Nó là Camutanga họ bị chấn thương trong hiệp 2, vì vậy có nhiều nghi ngờ. Nếu họ không có sẵn, huấn luyện viên câu lạc bộ, Leo Condenên tìm giải pháp cho cả hai vấn đề.

Ô phê bình cũng đã để mắt đến G4 của cuộc thi quốc gia, đứng ở vị trí thứ 4, với 20 điểm bị chinh phục. Sự nghi ngờ là do cá đuốingười bị thương trong trận đấu với Atlético-ĐI. Matheus Manciningười vào sân thay hậu vệ, có thể nhận được cơ hội trong số những người xuất phát.

được thuê để tranh chấp Serie B, Felipe Vizeu ghi một bàn thắng khác với màu áo của phê bình, có hai trong cuộc thi quốc gia. Sau cơn hạn hán kéo dài 6 trận, chân sút 26 tuổi đã trở lại ghi bàn vào lưới Atlético-ĐI.

Đội hình dự kiến ​​Vitória vs Criciúma

Chiến thắng xếp hàng: Thiago Rodrigues (Lucas Arcanjo); Ze Carlos; Yan Souto, João Victor và Marcelo Nunes; Marco Antônio và Rodrigo Andrade; Osvaldo, Wellington Nem và José Hugo; Trellez. Kỹ thuật viên: Leo Conde.

Tham ô chiến thắng: thợ săn Leo Nó là Camutanga là những nghi ngờ.

đội hình Criciúma: Gustavo; Cristóvam, Rodrigo, Matheus Mancini (Rayan) và Hermes; Fellipe Mateus, Arilson, Romulo và Fabinho; Felipe Vizeu và Eder. Kỹ thuật viên: Claudio Tencati.

Tham ô Criciúma: cá đuối Đó là nghi ngờ vì một chấn thương.

Lịch sử trận đấu giữa các câu lạc bộ là gì?

Hai đội đã gặp nhau 30 lần, với 12 lần chiến thắng Chiến thắngtám cho phê bình và mười trận hòa.

Ai là người yêu thích cho trận đấu?

Lúc đầu, các Chiến thắng có thiên vị và nên giành được ba điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *