Tháng Tư 20, 2024
Tiết Lộ / FNV

Chủ nhật tuần này (18), Ypiranga-RS đấu với Operario-PR đấu tay đôi trong một trò chơi hợp lệ cho vòng thứ 9 của Brasileirão Série C 2023. Như vậy, cuộc đối đầu diễn ra trên sân cỏ của sân vận động Colosso da Lagoa, thành phố Erechim. Cuối cùng, trận đấu được ấn định vào lúc 4:30 chiều (giờ Brasilia). Điều đó nói rằng, bạn có thể làm theo cùng Ypiranga-RS đấu với Operario-PR trực tiếp trên kênh buổi ra mắt.

Ypiranga-RS vs Operaário-PR trực tiếp và trực tuyến

  • Giai đoạn / Giải đấu: Trực tiếp Ypiranga-RS vs Operário-PR – Vòng 9 – Giai đoạn 1 – Brasileirão Série C 2023
  • Ngày: ngày 18 tháng 6 năm 2023
  • Thời gian: 4:30 chiều (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Colosso da Lagoa, Erechim / RS
  • truyền trực tuyến: ra mắt
Trực tiếp và trực tuyến Ypiranga-RS vs Operário-PR: xem, lên lịch và đội hình ở đâu tại Brasileirão Série C 2023

18/06/23 – 4:30 chiều

Trực tiếp và trực tuyến Ypiranga-RS vs Operário-PR: xem, lên lịch và đội hình ở đâu tại Brasileirão Série C 2023

Ypiranga – Operario PR

Brazil Serie C – Sân vận động Olympic Colosso da Lagoa

Thông tin trực tiếp Ypiranga-RS vs Operário-PR mới nhất

Ô Ypiranga-RS đang trong quá trình nối lại kết quả tốt trong cuộc đua cho vị trí người nước Brazil Dòng C 2023. Sau hai hiệp nhịn ăn, đội giành chiến thắng một lần nữa và duy trì vị trí tốt trong bảng xếp hạng của cuộc thi.

Điều đó nói rằng, các Ypiranga-RS nhận được São José-RS trong trận đấu địa phương ở vòng trước và đánh bại đội khách với tỷ số 1 x 0. chim hoàng yến chinh phục được 13 điểm và leo thêm chút ít trên bảng xếp hạng. Tại thời điểm này, đội đến từ Rio Grande do Sul chiếm vị trí thứ tư trong Brasileirão Série C 2023.

Cuối cùng, đội được dẫn dắt bởi huấn luyện viên Luizinho Vieira đến tham dự cuộc đọ sức này với sự vắng mặt đã được xác nhận: hậu vệ Ivan đã bị trục xuất ở vòng cuối cùng và bị đình chỉ trong trận đấu này.

Mặt khác, các Công nhân-PR sống theo quỹ đạo của sự tiến hóa gian khổ, sau khi dao động trong các vòng đầu tiên của cuộc thi. Bằng cách này, các Bóng ma đã thi đấu tốt ở những trận gần nhất và chinh phục những số điểm quan trọng để tiếp tục ở lại G8, hướng đến giai đoạn tiếp theo.

Ngẫu nhiên, đội đã ghi thêm bốn điểm trong hai trận gần nhất chơi trên sân của Germano Krüger: một trận hòa không bàn thắng với Paysandu Nó là chiến thắng 1-0 trước CSA.

Cùng với đó, đội alvinegra đã chinh phục được 12 điểm cho đến nay, điều này đảm bảo cho Công nhân-PR vị trí thứ bảy trong bảng xếp hạng của người nước Brazil Loạt W.

Cuối cùng là dàn diễn viên do kỹ xảo đạo diễn Rafa Guanaes đến mà không có tham ô được xác nhận trong cuộc hành trình này.

Đội hình có thể có của Ypiranga-RS x Operário-PR

Đội hình dự kiến ​​của Ypiranga-RS: caique; Netto, Heitor, Tito và João Félix; Mossoró, João Pedro và Lorran; Erick Samuel, Marcos Vinícius và William Barbio. Kỹ thuật viên: Luizinho Vieira.

Tham ô Ypiranga-RS: Ivan (treo giò do thẻ đỏ).

Đội hình có thể có của Operaário-PR: Rafael Santos; Savio, Jonathan Costa, Willian Machado và Arthur Neves; Índio, Felipe Augusto, Alisson, Vinícius Diniz và Erik Bessa; và Rafael Lucas. Kỹ thuật viên: Rafael Guanaes.

Tham ô công nhân-PR: không có tham ô được xác nhận.

Trực tiếp trận đấu giữa Ypiranga-RS vs Operário-PR lúc mấy giờ?

trận đấu giữa Ypiranga-RS đấu với Operario-PR sống bởi Brasileirão Série C 2023 dự kiến ​​​​sẽ diễn ra vào Chủ nhật tuần này (18) lúc 4:30 chiều (giờ Brasilia).

Trận đấu giữa Ypiranga-RS vs Operário-PR sẽ trực tiếp ở đâu?

Cuộc đối đầu giữa các đội bóng Ypiranga-RS đấu với Operario-RS trực tiếp sẽ diễn ra trên bãi cỏ của Sân vận động Colosso da Lagoa, ở Erechim, bên trong Rio Grande do Sul.

Đội hình có thể có của Operaário-PR: Rafael Santos; Savio, Jonathan Costa, Willian Machado và Arthur Neves; Índio, Felipe Augusto, Alisson, Vinícius Diniz và Erik Bessa; và Rafael Lucas. Kỹ thuật viên: Rafael Guanaes.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *