Tháng Chín 22, 2023
Tiết lộ / FNV.

Tìm nơi để xem Ypiranga vs Aparecidense trực tiếp, mỗi trận đấu hợp lệ cho vòng thứ 6 của Brasileirão Série C 2023. Trận đấu dự kiến ​​diễn ra vào 7 giờ tối (giờ Brasilia) Chủ Nhật tuần này (4), tại Sân vận động Olympic Colosso da Lagoa, ở Erechim, Rio Grande do Sul. Kiểm tra thêm dưới đây.

Trực tiếp và trực tuyến Ypiranga vs Aparecidense

  • Ngày: Ngày 4 tháng 6 năm 2023.
  • Thời gian: 19:00 (giờ Brasilia).
  • Sân vận động: Sân vận động Olympic Colosso da Lagoa, ở Erechim, Rio Grande do Sul.
  • truyền trực tuyến: Bóng đá của chúng tôi.

Thông tin trực tiếp Ypiranga vs Aparecidense mới nhất

Tên lửa! Ô Ypiranga bay trở lại, tìm kiếm vị trí dẫn đầu, sau vòng cuối cùng của Brasileirão Serie D. Câu lạc bộ đã quên đi thất bại bên cạnh và giành chiến thắng Manaus trên sân nhà, với tỷ số chung cuộc là 2 x 0.

Chủ nhân của những bàn thắng là William Barbiovào lúc 26′ của hiệp một, và ErickỞ phút thứ 27′ của hiệp hai, người đã đưa được bóng vào lưới sau khi thực hiện thành công quả phạt đền.

đã là từ Aparecida nó tệ – nhưng nó có thể tệ hơn. Đội đến từ Goiás lại để thua với tỷ số 2 x 1 – trận thua thứ hai liên tiếp với tỷ số rất giống nhau. Lần này, trò chơi diễn ra trên sân nhà, và chống lại Cao. Ai đã ghi được bàn thắng nghiêng về Cidinha anh ấy đã Joao Diogocũng từ chấm phạt đền, nhưng ở phút 45+1′.

Đội hình dự kiến ​​của Ypiranga x từ Aparecida

Đội hình dự kiến ​​của Ypiranga: Caique; Heitor, Windson, Guilherme Guedes và Lorran; João Pedro, Mossoró và William Barbio; Netto, Erick và MV. Kỹ thuật viên: Luizinho Vieira.

Tham ô Ypiranga: Không có xác nhận cho đến nay.

Đội hình xuất phát khả dĩ cho Aparecidense: Gabriel Felix; David Junio, Vanderley, Léo Rigo và Rodrigues; Matheus Leal, Matheus Ferreira và Du Fernandes; Felipe Manoel, João Diogo và Alex Henrique. Kỹ thuật viên: Thiếu niên Moacir.

Tham ô Aparecida: không có xác nhận cho đến nay.

Lịch sử đối đầu giữa Ypiranga vs Aparecidense là gì?

Các đội đã gặp nhau ba lần, với một chiến thắng cho Ypirangahai cho từ Aparecida và không hòa.

Các đội Ypiranga x Aparecidense sống như thế nào ở Brasileirão Série A 2023?

Ô Ypiranga đang đứng ở vị trí thứ 3, với 10 điểm liên tiếp, chinh phục với ba trận thắng và một trận hòa, toàn thua.

đã là từ Aparecida chiếm vị trí thứ 18 và có ba điểm liên tiếp, đến từ một chiến thắng, không có trận hòa và bốn trận thua trong tài khoản.

Đội hình xuất phát khả dĩ cho Aparecidense: Gabriel Felix; David Junio, Vanderley, Léo Rigo và Rodrigues; Matheus Leal, Matheus Ferreira và Du Fernandes; Felipe Manoel, João Diogo và Alex Henrique. Kỹ thuật viên: Thiếu niên Moacir.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *