Tháng Chín 29, 2023
Tiết lộ/FNV

Xem ở đâu để xem Ypiranga x CSA trực tiếp vòng 2 Brasileirão Loạt C2023. Cuộc đọ sức sẽ diễn ra tại sân vận động Colosso da Lagoa, ở Erechim, bang Rio Grande do Sul. Trận đấu sẽ diễn ra vào Chủ nhật tuần này (7), lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia). Kiểm tra thêm thông tin dưới đây:

Ypiranga vs CSA trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: Ngày 7 tháng 5 năm 2023.
  • Thời gian: 4:30 chiều (giờ Brasilia).
  • Sân vận động: Colosso da Lagoa, Erechim, Rio Grande do Sul.
  • truyền trực tuyến: DAZN và Nosso Futebol (SKY và ClaroTV).

Thông tin mới nhất của Ypiranga x CSA sống

Ô Ypiranga bắt đầu Dòng C 2023 với là đúng. Câu lạc bộ từ thành phố Erechim, ở Rio Grande do Sul, đã đến Natal, ở Rio Grande do Norte, và đánh bại Mỹ-RN với tỷ số 2 x 1. Hai mục tiêu của chim hoàng yến được đánh dấu bởi Erick; hướng dẫn ghi bàn cho đội nhà. Cần nhớ rằng câu lạc bộ đến từ Rio Grande do Sul đã chiến thắng dù có hai cầu thủ bị trục xuất trong trận đấu.

Với chiến thắng, Ypiranga kết thúc hiệp thi đấu đầu tiên với vị trí thứ 8 với 3 điểm. Đội đến từ Rio Grande do Sul chỉ xếp sau các câu lạc bộ khác do tiêu chí tiebreak.

Ô CSA cuộc chiến đã không bắt đầu tốt Brasileirão Série C 2023. Đội Alagoas đã có trận ra mắt trước người hâm mộ của họ. Tuy nhiên, ngay cả sự hỗ trợ của khối màu xanh cũng không nâng cao cho chim xanh lấy ba điểm. Như thế này, xanh và trắng thua Confiança với tỷ số 1 x 0. Bàn thắng của trận đấu được ghi bởi Lucasvào cuối giai đoạn 1.

Cùng với đó, các CSA bắt đầu bước vào dòng C bên trong khu vực xuống hạng. Điều này là do chim xanh đứng thứ 17, không có điểm, phía sau từ Aparecidacâu lạc bộ đầu tiên bên ngoài Z4, vì ghi ít hơn một bàn thắng.

Đội hình dự kiến ​​của Ypiranga x CSA

Đội hình dự kiến ​​của Ypiranga: Caique; Ivan, Windson, Heitor và Guilherme Guedes; Lorran, João Pedro, Mossoró và Rubens; Eric và MV. Kỹ thuật viên: Luizinho Vieira.

Tham ô Ypiranga: không hiểu biết.

đội hình CSA có khả năng: Dalberson; Cedric, Ednei, Rafael Forster và Ernandes; Tomas Bastos, Bruno Matias, Moisés Ribeiro và Iago Teles; Luis Felipe và Thiaguinho.Kỹ thuật viên: Vinixius Bergantin.

tham ô CSA: không hiểu biết.

Lịch sử các trận đấu giữa Ypiranga x CSA như thế nào?

Ypiranga Nó là CSA chưa từng giáp mặt nhau trong lịch sử.

Trận đấu Ypiranga x CSA sẽ diễn ra ở đâu?

trận đấu giữa Ypiranga Nó là CSA sẽ có mặt tại sân vận động Colosso da Lagoa, ở Erechim, bang Rio Grande do Sul.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *