Tháng Tư 21, 2024
Biểu tượng

Trong một trò chơi dựa trên các lỗi cá nhân, cây cọ thắng kinh điển Sốc-King trên Sao Paulo vào chiều chủ nhật tuần trước (11). Gabriel Menino mở tỷ số trong một bàn thắng tuyệt vời sau một lỗi thoát bóng và con lừa khép lại tỷ số trong hiệp hai trong sự bỏ trống của hậu vệ cây.

Trận đấu vẫn có màn trình diễn xuất sắc của thủ môn Wevertonngoài ra tranh cãi giữa Abel Ferreira và Calleri. Kết quả còn sống xanh tươi trong cuộc chạy đua giành vị trí lãnh đạo giải vô địch Brazil BẰNG thực vật, chỉ kém cariocas hai điểm. Ô ba màumặt khác rơi vào bàn và đang ở vị trí thứ 8.

Ngoài việc là một cổ điển khác giành được trong thời đại Abel Ferreirachiến thắng cũng có nghĩa là cây cọ trước các đối thủ ngay tại chính quê hương của họ kể từ khi một điều cấm kỵ lịch sử bị lật đổ.

Palmeiras đã thắng 4 trong 12 trận gần nhất tại Morumbi; Tricolor có ba chiến thắng

ai nhìn thấy cây cọ hôm nay, bạn không thể tưởng tượng rằng câu lạc bộ đã trải qua 16 năm mà không giành được danh hiệu Sao Paulo tại sân vận động Morumbi. Lần khải hoàn gần nhất diễn ra vào tháng 3 năm 2002, khi đội bóng áo xanh giành chiến thắng với bàn thắng mang tính biểu tượng của tiền vệ này. Alex. Trong khoảng thời gian đó, có 15 trận thắng ba màu và 9 trận hòa.

Điều cấm kỵ rơi vào tháng 10 năm 2018, khoảng thời gian mà cứu hộ dẫn đầu người nước Brazil còn đối thủ mòn mỏi sau khi là “quán quân vòng 1”. Trong dịp này, Gustavo Gómez Nó là Deyverson đánh dấu và đánh đổ dấu âm.

Từ thắng lợi đó, cây cọ “không còn sợ hãi” Morumbi và bắt đầu cạnh tranh nhiều hơn với Sao Paulo. Đếm chiến thắng lật đổ điều cấm kỵ, có bốn chiến thắng, trong khi phe ba màu thắng ba, cộng với năm trận hòa.

Trong thời gian qua, các kình địch đã có những thời điểm kình địch nảy lửa. Ô Sao Paulo tự hào với danh hiệu giải vô địch Paulista chinh phục năm 2021 và loại đối thủ ở vòng 16 đội cúp Brazil năm ngoái. đã là xanh tươigiành lại chiến thắng trong trận chung kết bang năm 2022 và vượt qua ba màu vào tứ kết những người giải phóng của năm 2021, cuộc thi giành chiến thắng bởi cây cọ.

Định mệnh muốn Palmeiras và São Paulo đối đầu nhau một lần nữa ở loại trực tiếp, lần này là ở tứ kết Copa do Brasil 2023. Các cuộc đụng độ được lên kế hoạch cho tháng Bảy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *