Tháng Chín 29, 2023
Biểu tượng thể thao

MỘT Copa Sudamericana đã được gọi là “bộ phận thứ hai” của cúp giải phóng và bị mất uy tín bởi các câu lạc bộ Brazil. Với sự gia tăng giải thưởng và sự vắng mặt của các đội khổng lồ từ Brazil trong cuộc thi chính của châu lục, nó bắt đầu trở nên quan trọng hơn.

Đại gia Brazil thích Quốc tế Nó là Sao Paulo đã giành được cúp, trong khi thể thao-PRmột câu lạc bộ mới nổi của bóng đá quốc gia, đã hai lần vô địch và là một trong những đội chiến thắng đậm nhất của cuộc thi.

Trong năm đó, các Côrintô nó đang ở trong Nam Mỹ sau khi bị loại ở vòng bảng bản phát hành và cuộc thi có thể xuất hiện như một khả năng tài chính thú vị cho câu lạc bộ.

Nếu bạn vô địch Sudamericana, Corinthians sẽ giành được một vị trí trong bốn cuộc thi và 36 triệu đô la R tiền thưởng

Ô người cầm lái đang ở vòng loại trực tiếp của Nam Mỹgiai đoạn trước vòng 16. Đội được đào tạo bởi Luxemburgo Vanderlei thắng trận lượt đi 1-0 trước Trường đại học, đến từ Peru, và chuyến trở về dự kiến ​​vào tuần sau. Nếu bạn tiếp tục, Côrintô phải đối mặt với Những chàng trai già của Newelltừ Achentina.

Chìa khóa của câu lạc bộ São Paulo rất phức tạp và có thể phải đối đầu với Goias vào thứ tư và Sức mạnh hoặc Bò đỏ Bragantino ở bán kết. Sao Paulo Nó là thực vật đang ở phía bên kia và sẽ là đối thủ có thể ở trận chung kết, dự kiến ​​diễn ra tại Montevideo, Uruguay.

giải thưởng của sula được định giá 36 triệu BRL cho nhà vô địch, ngoài việc đảm bảo một suất tham dự bốn cuộc thi vào năm 2024: những người giải phóng, Recopa Nam Mỹ, thử thách câu lạc bộ (giải đấu mới với nhà vô địch của giải đấu châu Âu) và thậm chí trong cúp Brazil.

Về cúp quốc gia, người cầm lái không được xác nhận, vì nó nằm ngoài năm đội hàng đầu trong giải vô địch Paulista và chỉ có thể đủ điều kiện cho phiên bản tiếp theo trong trường hợp tiêu đề của cúp Brazil hoặc phân loại để những người giải phóng.

Vẫn còn trên một cuộc chinh phục có thể của Nam Mỹ, tính đến việc Nhà thi đấu Neo Química thường kín chỗ và có thu nhập khoảng 2 triệu R$, Côrintô vẫn có thể có tài sản tài chính mới.

Bất chấp khả năng này, nhóm nghiên cứu tập trung vào giải vô địch Brazil do gần với khu vực xuống hạngvới 15 điểm được cộng sau 14 vòng đấu, dẫn trước 5 điểm Goiasđội đầu tiên của Z4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *