Tháng Mười 3, 2023
Biểu tượng

Fernando Diniz và đám đông của ống khói sống một tuần trăng mật vào năm 2023. Sau một thời gian tốt đẹp giải vô địch Brazil vào năm 2022, mùa giải hiện tại đã diễn ra gần như hoàn hảo với việc giành chức vô địch quốc gia, giành chiến thắng 4-1 trước đối thủ lớn nhất Flamengovà khởi đầu tuyệt vời trong cúp Brazil, Brasileirão Nó là những người giải phóng.

Mối quan hệ tốt đẹp không chỉ được nhìn thấy với người hâm mộ, mà còn giữa Diniz và người chơi. Huấn luyện viên, với nền tảng học thuật về tâm lý học, có cách đối xử khác với vận động viên và để lại di sản ở bất cứ nơi nào anh ta đến. tại ống khói không có gì khác biệt, và những người đàn ông của anh ấy đã thể hiện tất cả tình cảm dành cho huấn luyện viên.

Trong một cuộc phỏng vấn với những người giải phóngngười Colombia John Arias xác định Diniz trong một từ: “đam mê.

Fernando (Diniz) là một người gây ngạc nhiên cho những điều tốt đẹp mỗi ngày. Như tôi đã nói với bạn, từ có thể định nghĩa bạn là ‘đam mê’, bởi vì bạn là một người hoàn toàn đam mê công việc của mình”, Arias khen ngợi.

Tiền vệ nào thi đấu nổi bật dưới sự chỉ huy của Diniz báo cáo rằng lý do chọn từ này là vì những gì huấn luyện viên đưa ra hàng ngày trong quá trình đào tạo và chung sống.

“Nếu bạn hỏi tôi một câu chuyện (kể Diniz), là ngày-to-ngày. Nó đến hôm nay với cùng một niềm đam mê đến vào ngày sau trận đấu hay nhất hoặc ngày sau trận đấu tồi tệ nhất, nó giống nhau (niềm đam mê) vào ngày chúng ta thắng 5-0 hoặc vào ngày chúng ta có một trận đấu tồi tệ. Anh ấy là một người thực sự tìm cách cải thiện từng ngày, vượt qua chính mình và cải thiện mỗi người chúng ta”, Arias kể chi tiết.

ca nô Đứcchân sút ghi 20 bàn mùa này, gọi Diniz là “người có sức ảnh hưởng” và tiết lộ rằng huấn luyện viên giống như một người cha.

“(Ông ấy) cung cấp cho người chơi nhiều công cụ để có thể thi đấu hết sức mình và tôi nghĩ nó phải như vậy. Một người làm việc chăm chỉ, người cải thiện cầu thủ bóng đá, cải thiện thứ bóng đá của chúng tôi, và đối với tôi, anh ấy giống như một người cha, anh ấy cho tôi rất nhiều lời khuyên để tôi có thể cố gắng hết sức trên sân cũng như ngoài đời”, đã làm nổi bật cầu thủ ghi bàn.

Fluminense của Fernando Diniz thi đấu vào ngày mai (29) cho Giải vô địch Brazil gặp Fortaleza, trên sân khách. Trận đấu bắt đầu lúc 4:30 chiều (giờ Brasilia) đáng để duy trì 100% và sự lãnh đạo của Carioca ba màu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *