Tháng Mười Hai 10, 2023
Biểu tượng thể thao

Bên cạnh đó chiến thắng trước Goiás vào thứ Tư tuần trước (10) và thở phào trong bảng xếp hạng của giải vô địch BrazilÔ Flamengo có thể sẽ nhận được nhiều tin vui trong những ngày tới. Gerson tiến bộ trong quá trình hồi phục sau chấn thương cơ khép đùi trái và có nhiều cơ hội trở lại đội trong trận derby với ống khóiáp dụng cho vòng 16 đội cúp Brazil.

Gerson bị chấn thương cấp độ 1 trong vài phút khởi động trước trận đấu với Botafogo, vào ngày 30 tháng 4. Kỳ vọng ban đầu của Bộ phận Y tế của câu lạc bộ là sẽ trở lại sau 15 đến 20 ngày. Tuy nhiên, vô lăng đã phát triển tốt và ủy ban kỹ thuật đang xem xét sử dụng nó trong giải cổ điển vào thứ Ba tới (16). Thông tin đầu tiên được đưa ra bởi ‘ge’.

Tự tin, Flamengo hy vọng có điểm quan trọng trước Fluminense ở Copa do Brasil
Gerson ghi bàn trong trận Flamengo thua 1-2 trước Internacional (Icon Sport)

Quy trình phục hồi của Gerson

con của Jorge Sampaoli, Gerson đã từng là điểm nhấn chính của Flamengo trong những trận đầu tiên của kỹ thuật viên người Argentina trước đội. Tiến triển tốt, áo số 20 đã đi đến lĩnh vực này ba lần trong tuần này trong CT Ninho do Urubu. Đã làm các xét nghiệm vào thứ 2 (8) và thứ 3 (9) và không kêu đau. Thứ Tư tuần trước (10), anh ấy cũng bắt đầu chuyển đổi nhẹ trên bãi cỏ.

Sự tin tưởng của ủy ban kỹ thuật của Flamengo lớn và thậm chí có khả năng Gerson có sẵn vào thứ Bảy tuần này (13), trong trận đấu với bahiaTại Đấu trường Fonte Novacho vòng 6 của giải vô địch Brazil. Tuy nhiên, tìm cách bảo toàn VĐV và ưu tiên cho trận đấu loại trực tiếp đầu tiên với ống khóixu hướng là pha trò được sử dụng trong một vài phút trong trận derby.

Fla x Flu lịch sử

Flamengo vs Fluminense sẽ đối đầu với nhau lần đầu tiên trong lịch sử cúp Brazil. Sau khi thua hai trận chung kết gần nhất của Giải vô địch Carioca cho ba màuÔ rubro-negro tìm cách trả đũa và loại đối thủ ở vòng loại trực tiếp toàn quốc. Tuy nhiên, nhiệm vụ sẽ không hề dễ dàng, vì đội được chỉ huy bởi Fernando Diniz trải qua thời khắc tuyệt vời của mùa giải và được nhiều người đánh giá là cầu thủ chơi bóng hay nhất xứ sở sương mù.

Trận đấu đầu tiên giữa các đội diễn ra vào Thứ Ba tuần này (16), lúc 21:00 (giờ Brasilia). Trận lượt về dự kiến ​​diễn ra vào ngày 1 tháng 6, lúc 8 giờ tối (giờ Brasilia). Cả hai trận đấu sẽ có Maracanã như một sân khấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *