Tháng Chín 29, 2023
Biểu tượngThể thao

Ô Điền kinh Paranaense một lần nữa giành chiến thắng thực vật. Thứ bảy này, các bão đối mặt với Cái lò cho giải vô địch Brazilvà vượt qua đội đến từ Rio với tỷ số 1 x 0, một bàn thắng được ghi bởi Alex Santana. Trong nửa tuần qua, hai đội đã đọ sức ở vòng 16 đội cúp Brazil. Ô vẻ vang thắng 1 x 0, quyết định đá phạt đền, nhưng rubro-negro giành chiến thắng và tiến vào tứ kết của cuộc thi. Cho người nước Brazilkết quả rất quan trọng đối với đội đến từ Paraná, vì nó đã hạ đội cuối bảng.

Bây giờ Điền kinh Paranaense đang đứng ở vị trí thứ 4 với 15 điểm giành được, và chờ kết thúc vòng đấu để biết có lọt vào nhóm 4 đội mạnh nhất tranh chức vô địch hay không. Trận đấu thứ bảy này với thực vật căng thẳng và được coi là trận tái đấu của alvinegro do thất bại trong cúp Brazil. Ngay cả khi xa nhà, vẻ vang lên công về thủ và tạo ra những pha đi bóng nguy hiểm khiến hàng thủ của đội bóng của huấn luyện viên gặp nhiều khó khăn Paulo Turra.

Một trong những người chịu trách nhiệm chính trong việc duy trì mục tiêu của Điền kinh Paranaense nguyên vẹn trong trận đấu thứ bảy này là thủ môn Bênêđictôtheo nghĩa đen đã đóng mục tiêu có lợi cho bão, giúp đội của anh ấy giành được một kết quả quan trọng trước thời điểm áp lực mà câu lạc bộ bắt đầu trải qua trong vài ngày qua. Chống lại thực vậtÔ rubro-negro phải chịu 13 đệ trình từ đội của thực vật, trong số bốn người này đã đi về phía khung thành, và tất cả họ đều được bảo vệ bởi cung thủ. Ngoài ra, thủ môn này đã thực hiện một pha đánh chặn trong trận đấu và là một trong những người xuất sắc nhất trên sân.

Thủ môn của Athletico Paranaense là đao phủ của Botafogo

Bento nổi bật hơn rất nhiều trong nửa tuần qua, khi anh ấy được yêu cầu trong cuộc đối đầu với cúp Brazil, cả trong thời gian bình thường và trong loạt sút luân lưu. Trong loạt quyết định, cung thủ đã bảo vệ những cú đá của Tiquinho tăng vọt Nó là Tche Tche, giúp đội đến từ Rio tiến lên trong cuộc thi. Vì vậy, mới đây hàng thủ đang là chướng ngại cho đội bóng đến từ Botafogo dù bại trận vẫn tiếp tục vươn lên dẫn đầu. người nước Brazil với 21 điểm.

Ở vòng tiếp theo, Điền kinh Paranaense phải đối mặt với Mỹ-MG, trên sân khách, tại Arena Independência. Trò chơi diễn ra vào Chủ nhật tới (11), lúc 11 giờ sáng. Tuy nhiên, thứ Ba tuần này (6), bão có một cam kết quan trọng để những người giải phóng. Trước sự chứng kiến ​​của người hâm mộ, rubro-negro phải đối mặt với Tự do, đến từ Paraguay, và một chiến thắng, thực tế có thể đảm bảo cho đội đến từ Paraná được phân hạng trong giai đoạn tiếp theo của giải đấu cấp châu lục. Bóng lăn tại Arena da Baixada lúc 7 giờ tối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *