Tháng Chín 25, 2023
Ảnh nổi bật: Iconsport

Sau khi bị loại bởi Croatiavào tứ kết Giải vô địch bóng đá thế giới Qatartương lai của Tít nó vẫn là một ẩn số. Huấn luyện viên tuyên bố rằng anh ta sẽ kết thúc chu kỳ của mình trong đội Brazil ngay cả trước khi bắt đầu cuộc thi. Vì vậy, mặc dù anh ta đã không được thuê kể từ đó, tương lai của Adenor Bachi có thể gần được xác định.

Điều này là bởi vì, Gilmar Velozdoanh nhân và quản lý sự nghiệp Títanh ấy nói với cổng thông tin UOL rằng có một số liên hệ đến từ bóng đá nước ngoài dưới sự chỉ đạo kỹ thuật của cựu huấn luyện viên của đội Brazil.

“[Houve] khá [contato]. Câu trả lời không hoạt động ở Brazil này đã được đưa ra công khai. Đó là điều anh ấy cam kết với gia đình. Ý tưởng là, từ mùa hè châu Âu, nếu có, như nó đã có sau khi World Cup bị loại. Tốt hơn để chờ đợi cho thị trường này. Sau năng lực và di sản, sẽ có một số công việc để anh ấy chấp nhận”, anh ấy tuyên bố.

Với những đoạn đi qua bang hội, Sao Caetano, Côrintô, Atlético-MG, cây cọ Nó là Quốc tếngoài một số câu lạc bộ trong nội thất của Rio Grande do Sul, Tít tuyên bố rằng anh ấy thích trải nghiệm bên ngoài Brazil hơn. Chính xác hơn, trong bóng đá châu âu. Do đó, việc trở lại các câu lạc bộ Brazil bị giới chuyên môn loại bỏ.

Cũng trong buổi phỏng vấn Gilmar Velozdoanh nhân nói rằng ông tin vào một thỏa thuận với một câu lạc bộ châu Âu để bắt đầu mùa giải châu Âu tiếp theo, vào giữa năm. Tên của huấn luyện viên đã được chuyển đến chỉ huy của chelseatừ nước Anh, sau sự ra đi của thợ gốm Graham. Tuy nhiên, các nhạc blues công bố thần tượng và cựu cầu thủ Lampard thành thật.

Một khả năng khác, mặc dù xa xôi, trong Premier Leaguevũ khíTRONG Edu Gaspar, một cựu thành viên trong ủy ban của Tite. Tuy nhiên, sự trường tồn của tiếng Tây Ban Nha Mikel Arteta là con đường dự kiến ​​​​cho xạ thủ. Hơn nữa, Tít đã có những đề xuất cụ thể và từ chối tất cả. Một số lựa chọn, chẳng hạn như Hàn QuốcEcuadortìm kiếm huấn luyện viên sau khi kết thúc Tách.

Một câu lạc bộ khác nghe nói về huấn luyện viên gần đây là Côrintônơi anh ấy là nhà vô địch Brazil, thế giớinhững người giải phóngnhưng sau khi từ chối adenorđược chọn để nắm quyền chỉ huy bánh lái anh ấy đã Cu ca.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *