Tháng Chín 29, 2023
Biểu tượng thể thao

vô địch thế giới với đội Brazil vào năm 2002 và chủ sở hữu của SAF làm du thuyền, hiện tượng ronaldo đã phỏng vấn Betfair và đưa ra suy nghĩ của mình về sự khởi đầu này của giải vô địch Brazil. Khi được hỏi ai sẽ là ngôi sao của cuộc thi, cựu số 9 không ngần ngại chỉ tay Pedrocủa Flamengo. Đối với anh ta, người đàn ông mục tiêu của rubro-negro cũng sẽ giành được MVP của Mỹ trong năm nay.

“Cầu thủ ghi bàn hàng đầu và Craque của Brasileirão sẽ là Pedro, từ Flamengo. Tôi cũng đánh giá anh ấy là cầu thủ xuất sắc nhất nước Mỹ năm 2023. Pedro là một tiền đạo chất lượng, người tạo ra sự khác biệt trên hàng công của Flamengo, anh ấy có một tương lai rộng lớn phía trước, với cả tương lai ở đội tuyển quốc gia Brazil” -, Ronaldo nói.

Kể từ mùa trước, Pedro trải qua thời gian tuyệt vời trong Flamengo. Được triệu tập cho World Cup ở Qatar, số 9 của thân yêu nhất là một phần quan trọng trong chiến dịch giành danh hiệu Libertadores cho đội Rio de Janeiro vào năm 2022. ‘Vua nước Mỹ’ hiện tại, tiền đạo trung tâm tiếp tục tỏa sáng cho đội tuyển quốc gia. rubro-negro và đã có 17 bàn thắng và 3 pha kiến ​​​​tạo sau 19 trận đã chơi trong năm nay.

Những con số của Pedro cho Flamengo
– 178 trò chơi
– 87 bàn thắng
– 20 hỗ trợ
– 8 danh hiệu

Số Pedro năm 2023
– 19 trò chơi
– 17 bàn thắng
– 3 hỗ trợ

Pedro để Flamengo định hướng cho những cuộc hẹn tiếp theo

Cầu thủ ghi bàn hàng đầu và nổi bật Flamengo trong khởi đầu mùa giải đầy sóng gió này ở câu lạc bộ, Pedro là một trong số ít cầu thủ không bị người hâm mộ chỉ trích. Mặc dù đạt được những kết quả không mấy khả quan trong thân yêu nhất cho đến nay vào năm 2023, số 9 đi ngược lại với hầu hết các đồng đội của anh ấy và đã thể hiện rất tốt trên sân cỏ.

Sau khi ghi bàn vào lưới ÑubleseTại cúp giải phóngNó đến từ coritibatại Brasileirão, Pedro tìm kiếm mục tiêu đầu tiên của mình trong cúp Brazil 2023. Ngay sau đó, lúc 21:30 (giờ Brasilia), Flamengo đối mặt với Maringá, tại Maracanã, trong một trận đấu có giá trị cho lượt về của giai đoạn thứ ba của vòng loại trực tiếp quốc gia. Thua trận lượt đi với tỷ số 2-0, rubro-negro cần thắng cách biệt 3 bàn trở lên nếu muốn đi tiếp vào vòng 16 đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *