Tháng Mười 3, 2023
Ảnh nổi bật: Tiết lộ / FNV

Kiểm tra nơi để xem Đại học vs Goias trực tiếp, thứ Năm tới (20), cho vòng 2 của Nam Mỹ. Đội ngũ của Trường đại học nhận được Goias lúc 23:00 (giờ Brasilia), tại Estadio Monumental, Lima, Peru. Trận đấu có thể đi kèm với TRÒ CHƠI Nó là Ngôi sao+.

Trực tiếp Universitario vs Goiás trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: 20 Tháng Tư, 2023
  • Thời gian: 23:00 (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Tượng đài, Lima, Peru
  • Truyền trực tuyến: ESPN và Star+

thông tin mới nhất từ Đại học vs Goias sống

Lúc đầu, các Trường đại học đang làm một cuộc cạnh tranh tốt cho Chức vô địch người Peru. Đội đang đứng ở vị trí thứ 2 trên BXH, kém đội đầu bảng 2 điểm. Nó có bảy trận thắng, một trận hòa và ba trận thua, ngoài ra còn ghi được 18 bàn thắng và để thủng lưới chín bàn. Trận đấu cuối cùng của đội là với chiến thắng, trên sân khách, trước các môn thể thao thành phốbởi 2 x 1, và đối thủ của Goias vẫn có sự trục xuất của kẻ tấn công, Alex Valera.

về phía Goiasđội đã ra mắt với thất bại trong Chức vô địch người nước Brazilbằng 2 x 0, đối với thể thao-PR. Ngoài ra, các ngọc lục bảo đang đàm phán bán tiền đạo Nicolas. Người chơi sẽ nhận được một đề nghị từ Ceará người dự định trả tiền phạt chấm dứt hợp đồng vận động viên 33 tuổi, khoảng 1 triệu reais.

Đội hình có thể có của Đại học vs Goias

Đội hình xuất phát dự kiến ​​của Universitario: Jose Carvallo; (c) Aldo Corzo, Williams Riveros, MED Benedetto; Andy Polo, Martín Pérez Guedes, Rodrigo Ureña, Nelson Cabanillas; Piero Quispe; Alex Valera, Emanuel Herrera.Kỹ thuật viên: Jorge Fossati.

Đội hình dự kiến ​​của Goias: (c) Thaddeus; Maguinho, Sidimar, Bruno Melo, Sander; Zé Ricardo, Everton Morelli; Diego Gonçalves, Dieguinho, Vinicius; Matheus Peixoto. Kỹ thuật viên: Emerson Rodrigues Ávila.

trận đấu giữa mấy giờ Đại học vs Goias?

trận đấu giữa Đại học vs Goias được lên kế hoạch vào Thứ Năm tới (20), lúc 23:00 (giờ Brasilia).

Trò chơi sẽ được chơi ở đâu? Đại học vs Goias sống?

Cuộc đối đầu giữa Đại học vs Goias sống sẽ có mặt tại Estadio Monumental, Lima, Peru.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *