Tháng Chín 22, 2023
Trường đại học

Đại học vs Santa Fe đo lực lượng vào đêm thứ năm tuần này (04), tại Sân vận động tượng đài “U” (Lima), trong một trò chơi hợp lệ cho vòng thứ 3 của Nhóm G từ Copa Sudamericana. Đội chủ nhà đã tận dụng tối đa thế trận và đánh bại Colombia với tỷ số 2 x 0. Emanuel Herrera Nó là Matías Di Benedetto ghi bàn thắng của trận đấu.

Xem những pha highlight trận Universitario vs Santa Fe

Một thời gian ngắn.

Hiệp 1: Universitario áp đặt thế trận và có bàn mở tỷ số

Universitario đã chủ động và bắt đầu trên Santa Fé. Lúc 5′, Andy Polo nhận được tư Pérez Guedes và dứt điểm bằng chân trái buộc thủ môn Espitia Rodríguez để phòng thủ tốt. Áp lực có hiệu lực, và lúc 11′, Emanuel Herrera không phung phí bóng trong vòng cấm sau một quả phạt góc và đi chệch cột dọc, tỷ số là 1×0 cho Peru.

Đội chủ nhà tiếp tục tấn công đội khách và suýt chút nữa đã có bàn gỡ ở phút 21. Horacio Calcanterra vượt qua, Alex Valera đi lên và hướng đến một pha cứu thua tốt bằng Rodriguez.

Hiệp 2: Người Peru giữ vững nhịp độ, mở rộng và nâng niu chiến thắng

Universitario duy trì nhịp độ của hiệp 1 và cũng tạo ra nhiều cơ hội hơn trong hiệp hai. Lúc 4′, tại giao điểm của Nelson Cabanillas, Matías Di Benedetto tiêu đề để lưu Espitia Rodríguez. Santa Fé đến một cách nguy hiểm lúc 14′, với Jose Enamoradongười kết thúc từ bên ngoài khu vực, buộc phải có sự can thiệp của cung thủ José Carvallo.

Một lần nữa với một quả tạt trong vòng cấm, người Peru đã có bàn thắng thứ hai trong trận. Lần này, lúc 21′, Matías Di Benedetto tận dụng sự hỗ trợ chính xác từ Andy Polo và mở rộng dài cho đội chủ nhà.

Đại học x Santa Fe – Bây giờ thì sao?

Với chiến thắng trên sân nhà, Trường đại học đạt bảy điểm và nắm quyền lãnh đạo của Nhóm G từ Copa Sudamericana. Ô ông già Noel, lần lượt đậu ở vị trí thứ tư và ở vị trí thứ ba. Cả hai đội hiện tập trung sự chú ý vào chức vô địch địa phương tương ứng của họ. Bạn bánh trứng đường phải đối mặt với Atlético AlianzaNgày 14 tháng 5, lúc 3 giờ chiều (giờ Brasilia), trong khi El Cardenal đo cường độ bằng triệu phúChủ Nhật (07), từ 20:20 (từ Brasilia).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *