Tháng Mười 3, 2023
Tiết lộ / Kim cương đỏ Urawa.

Và chiến thắng al-hilal! Ô Kim cương đỏ Urawa trở thành nhà vô địch của vô địch châu á sau tỷ số 1-0 trước đội Ả Rập al-hilal ở Saitama, Nhật Bản. Với danh hiệu của cuộc thi phiên bản 2022/23, câu lạc bộ đã đủ điều kiện tham dự Giải vô địch bóng đá thế giới các câu lạc bộ 2023 và cả năm 2025.

Chiến thắng của Urawa Red Diamonds trước Al-Hilal như thế nào?

Các cổ động viên Nhật Bản theo dõi trực tiếp từ sân vận động đã rất đau khổ: hiệp một không làm rung chuyển bảng tỷ số và trong khi họ không để thủng lưới bàn nào, họ cũng không ghi được bàn nào. Tuy nhiên, ngay sau giờ nghỉ giải lao, ở phút thứ 2′ của hiệp hai, bàn thắng đã đến, và ngược lại!

hậu vệ Marius Höibraten đã gửi một tiêu đề đến giữa khu vực, và Carillo đã cố gắng phòng thủ, nhưng nó cản trở nhiều hơn là giúp ích, bởi vì trong một pha chạm bóng, bóng đã đi thẳng vào lưới của đội chủ nhà, chiếm ưu thế.

Sau trận đấu, Kim cương đỏ Urawa trở thành nhà vô địch ba lần của vô địch châu ávới hai tựa game khác ra đời từ năm 2007 và 2017. Giờ đây, nó chia sẻ vị trí thứ hai với Thợ thép Pohang, đội Hàn Quốc có cùng số lần vô địch. Đội tuyển Nhật Bản chỉ đứng sau đối thủ mà họ gặp phải trong trận chung kết này là al-hilalngười đã 4 lần vô địch.

Kim cương đỏ Urawa tại Club World Cup

Với sự phân loại, các kim cương đỏ đến Ả Rập Saudi vào tháng 12, trong tranh chấp về Giải vô địch bóng đá thế giới các câu lạc bộ 2023nơi sáu câu lạc bộ khác tham gia: một từ nước chủ nhà và năm câu lạc bộ khác, nhà vô địch của các sự kiện châu lục, trong số đó Flamengo, đại diện Nam Mỹ. Vào năm 2025, tình hình sẽ khác: sẽ có tổng cộng 32 câu lạc bộ.

Trong số các đội đã được xác nhận là cây cọFlamengotương ứng bởi những người giải phóng 2021 và 2022. Ngoài những đội này, còn có những đội khác được người hâm mộ bóng đá yêu mến: chelsea (vô địch Champions 2020/21) và Real Madrid (cũng của Champions, nhưng ở phiên bản 2022/23).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *