Tháng Chín 22, 2023
Biểu tượngThể thao

mùa của Flamengo nó không phải là tốt nhất. Á quân trong hầu hết mọi thứ anh ấy đã chơi vào năm 2023, hội đồng quản trị của câu lạc bộ đã chọn sự ra đi của Victor Pereira từ vị trí huấn luyện viên, và đến Tây Ban Nha để tìm kiếm một giải pháp khả thi để đội cố gắng chuẩn bị và thi đấu tốt vào năm 2023, giống như năm ngoái, khi đội giành chức vô địch những người giải phóngvà cả cúp Brazil. Kế hoạch A của hội đồng quản trị là có sự trở lại của Jorge Jesushiện đang ở Fenerbahçetừ Thổ Nhĩ Kỳ, nhưng câu lạc bộ không thể chờ đợi mối quan hệ của người Bồ Đào Nha với đội Thổ Nhĩ Kỳ kết thúc, vì vậy nó đã mang về Jorge Sampaolimột kỹ thuật viên đã làm việc trên thánh trong năm 2019, và trong Atlético Mineiro vào năm 2021.

Tuy nhiên, ngay cả với sự xuất hiện của huấn luyện viên nổi tiếng, và với nhiều kỳ vọng về kết quả tốt, công việc đã hoàn thành cho đến nay vẫn không làm hài lòng ban lãnh đạo câu lạc bộ, càng không phải những người hâm mộ, những người sau một thất bại khác ở giải vô địch Braziltrước thực vật, với tỷ số 3 x 2 vào Chủ nhật tuần trước, không tiếc lời chỉ trích đội và huấn luyện viên. Theo ý kiến ​​của hầu hết các Quốc Gia Đỏ Đensự thay thế được thực hiện bởi sampaoli không đúng và gây hại cho đội vào những thời điểm nhất định của trò chơi. Một điểm khác bị người hâm mộ chỉ trích là phong độ của một số cầu thủ, chẳng hạn như Gabigolngười đã bỏ lỡ nhiều cơ hội rõ ràng để ghi bàn vào lưới vẻ vang.

Ngược lại, sampaoli và ban huấn luyện của nó sẽ có nhiệm vụ nhanh chóng xác định đâu là vấn đề chính khiến đội không thể tiến lên, ngay cả khi có một nhóm cầu thủ đủ tiêu chuẩn như vậy trong đội. Trong vòng chưa đầy một tháng làm việc, sự thiếu tập trung trong những khoảnh khắc của trận đấu được xác định là nhân vật phản diện chính của đội đỏ đen, trong cuộc chiến giành danh hiệu, và chủ yếu là một thứ bóng đá cạnh tranh hơn trên sân. Theo huấn luyện viên, một số cảnh báo đã được đưa ra về loại tình huống này, điều này rất quan trọng đối với một số kết quả kém cỏi của đội.

Trong trận đấu với Quốc tếáp dụng cho vòng 2 của cuộc thi Brasileirãohai bàn thua của Flamengongười đã dẫn trước với một bàn thắng từ Ghẹt-sôn, ở lối thoát bên khi bắt đầu vở kịch, điều này đã thu hút sự chú ý. Chủ đề đã được tranh luận nội bộ, nhưng hai trận đấu sau đó, ngay cả khi có thêm một cầu thủ trên sân, megão thừa nhận một mục tiêu trong cùng một cách. Sau trận đấu với thực vậthuấn luyện viên đã tuyên bố công khai về việc thiếu chú ý đã gây hại cho nhóm như thế nào trên sân, và cách duy nhất để cải thiện khía cạnh này, và chủ yếu là khía cạnh tâm lý của các vận động viên.

“Đó là ba lần (các pha chơi bắt đầu từ cánh). Hai lần trước Internacional và một lần trước Botafogo. Làm thế nào để hoàn nguyên? Làm việc. Toàn đội rất muốn ghi bàn nhưng lại thiếu tập trung trong nhiều thời điểm của trận đấu. Giống như với Inter vậy”, chỉ huy của Flamengo cho biết.

HLV Flamengo cân bằng phí

Một điểm khác được tính phí cao cho sampaoli kể từ khi đến Flamengo đó là sức mạnh. Hiệu quả trong việc ghi bàn, nhưng cũng hiệu quả và cạnh tranh khi giành lại quyền sở hữu hoặc phòng ngự. Người Argentina đòi hỏi rất nhiều cường độ và sự cống hiến từ các cầu thủ trên sân, đồng thời thúc đẩy đội luôn cống hiến nhiều hơn những gì họ có thể. Ngoài ra, huấn luyện viên còn bị ám ảnh bởi việc đội bóng của mình luôn tìm cách ghi bàn mọi lúc, bằng chứng là thế trận của toàn đội trên sân trong chiến thắng trước đỏ đen trước maringa trong giai đoạn 3 của cúp Brazil.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *