Tháng Tư 21, 2024
Biểu tượng thể thao

MỘT Đội tuyển quốc gia nữ Brazil ra mắt trong Giải vô địch bóng đá thế giới 2023thi đấu tại Úc và New Zealand, vào ngày 24 tháng 7 với Pa-na-ma. Đào tạo theo kỹ thuật Thụy Điển bồn rửa mặt trờiBrazil chia sẻ nhóm F với Pháp Nó là Gia-mai-cangoài những người Panama.

Đội tuyển Brazil đã có 23 triệu tập xác định và tìm cách vượt qua chiến dịch tốt nhất trong lịch sử của đất nước, năm 2007khi nó về nhì nước Đứcngười đã giành chiến thắng quyết định 2-0.

trong khí hậu của TáchÔ Ủy ban Olympic Brazil (COB) leo lên Đội tuyển quốc gia nữ Brazil của mọi thời đại với 11 cầu thủ lịch sử từ Brazilkiểm tra danh sách.

Marta, Formiga, Cristiane và các ngôi sao từ thập niên 90 và 2000; xem đội hình xuất sắc nhất của Đội tuyển quốc gia nữ Brazil

MỘT Nữ hoàng Martacầu thủ ghi 17 bàn trong cúp thế giới – vua phá lưới xét cả nam và nữ –, chắc chắn có mặt trong danh sách. Như tiền vệ Con kiếnngười giữ kỷ lục trong các trò chơi trong thế giới với 27 trận sát cánh, trong đội hình còn có tiền vệ Daniela AlvesHuy chương Olympic và người bắt đầu trong chiến dịch tốt nhất của Đội tuyển quốc gia nữ Brazil TRONG trái tim.

Ngoài ra Marta, cristiano là một vận động viên tích cực khác lọt vào danh sách này. Tuy nhiên, kẻ tấn công sẽ không ở trong Giải vô địch bóng đá thế giới 2023 theo sự lựa chọn của người Thụy Điển Pia Sundhage. Erikacủa Côrintôcũng đang hoạt động, là một phần của Nhóm mọi thời đại của COBnhưng nó đã hết thế giới bởi một chấn thương.

ở cạnh Erikatrên tuyến phòng thủ có Tania Maranhão như một bộ đôi phòng thủ và Fabiana Simões (Phải và hoa hồng (trái) như hai bên. Andréia Suntaque là thủ môn. Xa hơn nữa xuống thang là sisiace của thập niên 90 và vua phá lưới của Giải vô địch bóng đá thế giới 1999ngoài ra ít màu đennhư một tiền đạo.

Xem đội hình đầy đủ do COB bầu chọn

Andréia Suntaque; Fabiana Simões, Erika, Tania Maranhão Nó là Rosana Augusto; Con kiến, Daniela Alves, Marta Nó là sisi; cristiano Nó là ít màu đen.

Ủy ban Olympic bầu chọn Đội tuyển quốc gia nữ Brazil hay nhất mọi thời đại với Marta, Cristiane và hơn thế nữa
Đội tuyển quốc gia nữ Brazil của mọi thời đại có các ngôi sao thuộc thế hệ 90, 2000 và 2010; Marta là người duy nhất mà sẽ là Tại Giải vô địch bóng đá thế giới 2023 (Ảnh: Ủy ban Olympic Brazil)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *