Tháng Mười 2, 2023
Biểu tượng

Hậu trường của Côrintô Họ đã bận rộn trong vài ngày qua. Sau khi Cuca được công bố là huấn luyện viên mới thay thế Fernando Lázarodi chuyển để hỗ trợ, một phần của đám đông, chủ yếu là cánh nữ, hỏi sự ra đi của huấn luyện viên, bị kết tội hiếp dâm ở Thụy Sĩ năm 1989.

Trong trường hợp này, Cuca từ chức sau khi đội lọt vào vòng 16 đội Copa do Brasil. Kỹ thuật viên khẳng định yêu cầu từ phía gia đình là do áp lực bên ngoài. Cùng với đó, các bánh lái di chuyển đằng sau hậu trường để mang về một huấn luyện viên chiến thắng càng nhanh càng tốt. Đây là cách mục tiêu được xác định: Tít.

Tuy nhiên, vào thứ Sáu tuần này (29), cựu huấn luyện viên của đội Brazil và vô địch thế giới về Côrintô từ chối lời đề nghị, theo trang web GE. Tite giữ nguyên quan điểm trước đây là không tiếp quản một CLB Brazil vào năm 2023, tìm cách hít thở không khí mới ở các CLB ở châu Âu hay thậm chí là Trung Đông, nơi ông đã ở năm 2007 và 2010. Adenor không đóng cửa trở lại Côrintô trong tương lai.

Thông tin từ Mục tiêu chỉ ra rằng Tít có thể thay đổi quyết định trước sự huy động lớn của người hâm mộ trên mạng xã hội, nhưng yêu cầu của vợ anh, Rosmari Bachi, không làm việc ở Brazil vào năm 2023 cũng ảnh hưởng đến quyết định này.

Giờ đây, câu lạc bộ Itaquera sẽ phải chạy đua với thời gian. Ban quản trị câu lạc bộ xin thông báo chỉ huy kỹ thuật mới trong ngày hôm nay, để xem liệu sự từ chối của Tít sẽ ảnh hưởng đến thời hạn này. tên như Người anh em menezes, fabio Carille Nó là vanderlei Lúc-xăm-bua chạy ra ngoài và có thể là “Kế hoạch B” của bánh lái.

Ô Côrintô anh ấy trở lại sân vào ngày mai (29) và mặc dù rất vội vàng nhưng anh ấy không nên có huấn luyện viên mới ở rìa sân. Fernando Lazarocựu huấn luyện viên và bây giờ là trợ lý, hoặc danilomột cựu cầu thủ và huấn luyện viên của đội U20, nên dẫn dắt đội trong Đầu tiên Trận Derby Paulista cho Brasileirão 2023 đấu với Palmeiras, tại Allianz Parque, lúc 18:30 (giờ Brasilia).

Huấn luyện viên mới nên ra mắt với Độc lập del Valletừ Ecuador, Thứ Ba tới (2), tại Neo Química Arena, cho cúp giải phóng. Corinthians gặp áp lực sau trận thua trên sân nhà trước Argentinos Juniors.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *